Mr Q
JF-Expert Member
- Aug 16, 2012
- 20,981
- 46,679
Usipange kuikosaOk,ni nzuri?
Usipange kuikosaOk,ni nzuri?
Zerozerozero bonge la dude aiseeI recommend this dude! Zerozerozero ipo vzr Sana!
Yeah! Cjui wataota season 2! Cinematography, story telling, characters nk wamefanya vzrZerozerozero bonge la dude aisee
Daah! Ndo tunaombea mzee maana corona bado ipo na ukiangalia series nyingi zilizoachiwa ni zile zilishaigizwa before corona so kuna uwezekano huko mbele kama corona ikirndelea kusumbua tutakosa vitu vizuri kama Ivo maana iyo series wameact kwenye nchi tofauti tofauti sanaYeah! Cjui wataota season 2! Cinematography, story telling, characters nk wamefanya vzr
Emma Lynwood katisha sana mule ndaniDaah! Ndo tunaombea mzee maana corona bado ipo na ukiangalia series nyingi zilizoachiwa ni zile zilishaigizwa before corona so kuna uwezekano huko mbele kama corona ikirndelea kusumbua tutakosa vitu vizuri kama Ivo maana iyo series wameact kwenye nchi tofauti tofauti sana
Nimeahusha season 1 ya. McmafiaView attachment 1669337
Yakipumbavu Sana hiyo seriesNimeahusha season 1 ya. McmafiaView attachment 1669337
Nimeahusha season 1 ya. McmafiaView attachment 1669337
Hii kitu hatari sanaaaa
¿¿¿¿Yakipumbavu Sana hiyo series
Don Minu balaa! Niliumia mdogo ake Emma alivokufa, japo muuaji wake Ndg Stefano nae Kifo chake ckukipendaEmma Lynwood katisha sana mule ndani
Nilitamani Don Minu angemuachia Ema mjukuu wake, tuone vile angemfanyaDon Minu balaa! Niliumia mdogo ake Emma alivokufa, japo muuaji wake Ndg Stefano nae Kifo chake ckukipenda
Hii ni series gan munOngelea mkuuNilitamani Don Minu angemuachia Ema mjukuu wake, tuone vile angemfanya
McMafia ni series nzuri sana, ishushe mkuu.. Hutojutia mb zako...¿¿¿¿
ZeroZeroZeroHii ni series gan munOngelea mkuu
Asante ngoja nije niishushe.McMafia ni series nzuri sana, ishushe mkuu.. Hutojutia mb zako...
Shukran mkuuZeroZeroZero
Yupo vizuri uyo dada ni msanii aliyeenda chuo cha sanaa kabisa so anatoa vitu extraEmma Lynwood katisha sana mule ndani
Inahusu nini?McMafia ni series nzuri sana, ishushe mkuu.. Hutojutia mb zako...
Kuna mwana kanipa leo ofisini kaniambia ni nzuri Sana ila sijaicheck so nikiicheck nitaweka rates zangu humuKuna series mpya inaitwa Commando's kuna mtu kashaicheki?