Sicario poison
JF-Expert Member
- Jan 1, 2021
- 2,326
- 4,568
Wanangu series ya Dexter.resurrection season 1 sasa iko complete kazi kwenu jamani mzigo umetulia kinoma utajutia kukosa uhondo huu
Hiyo shida hata kwangu ilinitokea juzi katiWazee kwani ONESTREAM imepata shida gani maana kila nikadownload naona inajicancel
Sijui washaanza kuiripoti naona hata Leo kwangu ilikuwa hivi ni Bora kwa sasa tuhamie kwenye web tuWazee kwani ONESTREAM imepata shida gani maana kila nikadownload naona inajicancel
Haya haya wale wa money heist Kuna mnyama mwingine huyu anakuja mwezi ujao anaitwa Billionaire's Bunker
View: https://youtu.be/Ar68A3Kr-UM?si=eLFy0R6H8I7-swt-
Huyu jamaa niambie vile yupo vzuri ili nishushe vitu vyake.Wanangu series ya Dexter.resurrection season 1 sasa iko complete kazi kwenu jamani mzigo umetulia kinoma utajutia kukosa uhondo huuView attachment 3465814
Thanks. I will go with this ikiwekwa tu Netflix
Za maudhui yapi mkuu, au yoyote tuNatafuta series ndefu kali iwe yenye at least series 3 nakueendelea naombeni msada wenu hapa najuta kuangalia sana series mpaka sioni hipi ya kuangalia
mi-ni series hazina radha tena
Yoyote tu ila napendelea crimesZa maudhui yapi mkuu, au yoyote tu
Kwenye crimes wasubiri Mr Q Living Pablo Vincenzo Jr ndio wanajua nyingi za hivyo, ila za mchanganyiko, kuna 1. The witcher, 2. Outpost, 3. The 100, 4. Siren, 5. Tehran, 6. Stranger things, 7. Snowpiercer, 8. 13 reasons why. Hzo ndio nazokumbuka kwa sasa. Zicheki trailer moja moja uone kama utazipendaYoyote tu ila napendelea crimes
Shukrani sana 🤜🏽Kwenye crimes wasubiri Mr Q Living Pablo Vincenzo Jr ndio wanajua nyingi za hivyo, ila za mchanganyiko, kuna 1. The witcher, 2. Outpost, 3. The 100, 4. Siren, 5. Tehran, 6. Stranger things, 7. Snowpiercer, 8. 13 reasons why. Hzo ndio nazokumbuka kwa sasa. Zicheki trailer moja moja uone kama utazipenda
List ni ndefu sana kuna izi apa baadhiNatafuta series ndefu kali iwe yenye at least series 3 nakueendelea naombeni msada wenu hapa najuta kuangalia sana series mpaka sioni hipi ya kuangalia
Shukrani sana 🤜🏽List ni ndefu sana kuna izi apa baadhi
1.Power book 1-4
2.Snowfall
3. Narcos
4.El Chapo
5.Gangs of London
6.Better call saul
7.The Blacklist
8.BMF
9.The Soprano
10.Revolution
11.Banshee
12. Peaky Blinders
zipo nyingi sana izo baadhi nyingine wataongezea Vincenzo Jr Mr Q Ndege Tai @n.k
Tafuta hiziNatafuta series ndefu kali iwe yenye at least series 3 nakueendelea naombeni msada wenu hapa najuta kuangalia sana series mpaka sioni hipi ya kuangalia
naomba link ya series ya the american ya hao FBI mm kila napo tafuta siipati broTafuta hizi
Warrior
Travelers
The boys
The 100
naomba link ya series ya the american ya hao FBI mm kila napo tafuta siipati bro
Sent from my Infinix X663 using JamiiForums mobile app
todaytvseries.one