Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Wakuu baada ya kumchinja Arsenal, Lec, na Chelsea,....je tukiwakunyua Man UTD na City, je ndo kusema tutajipa matumaini ya kuwepo kwenye kinyang'anyiro?

Maana hizi timu ndogo bado sijaona usumbufu wao.

British Pirlo nasikia kule kawafunga midomo tehteh!
Once a Red Always a Red...Juzi Benteke kawapunguza spid Everton, Leo Allen kawafunga mdomo Manyumbu....

man shity nae katulizwa na spurs....next match tunakula manyumbu Anfield.... [HASHTAG]#NYWA[/HASHTAG]....

Roberto Firmino
The Brazil international operates as a false nine and his excellence means Daniel Sturridge is no longer a guaranteed starter. He nominally plays at the point of the Liverpool attack but has freedom to roam. However, it is his defensive diligence that has been more remarkable – he sets the tone for this feverish Liverpool side and is the embodiment of Klopp's philosophy on the pitch.

Once a Red Always a Red...Juzi Benteke kawapunguza spid Everton, Leo Allen kawafunga mdomo Manyumbu....

man shity nae katulizwa na spurs....next match tunakula manyumbu Anfield.... [HASHTAG]#NYWA[/HASHTAG]....

This is good news for the Reds
Hatuko La Liga hapa

Wakuu mi simuelewi herndason kabisa... Mido asiye na ujanja wowote..chenga hajui penetration pass hawez.. Uyu mtu ndo anachelewesha magoli na mzigo..klopp anambeba tu sababu ya uingereza wake.

Wakuu mi simuelewi herndason kabisa... Mido asiye na ujanja wowote..chenga hajui penetration pass hawez.. Uyu mtu ndo anachelewesha magoli na mzigo..klopp anambeba tu sababu ya uingereza wake.
Kama umeangalia recent matches za liverpool and yet u come out with such judgement on Hendo...its pure injustice to our improving captain.I will understand if you don watch games

Hii comment yako ni serious au unatania?

Me mwenyewe huwa sivutiwi naye ila this season ameni(tu)-prove wrong. Cheki hapo chini ni before game ya Swansea
1475554101255.png

Mkuu
Hendo ndiye mchezaji bora kwa Liverpool this season
Kama kuna ku improve hadi watu wanaogopa basi ni huyu LE KAPITENI wetu
Anafurahisha sana kwa sasa,kwa kweli JK kambadilisha mno!!

Mpaka imenibidi nisubiri watoe maoni wengine",,. Injustice kwa Hendo kwa comment hii asee.

Last season alikuwa hovyo sana hadi nikajua atauzwa
Ila this season naona ameanza kurudi kwenye form ile Ya 2014

Ninaona ambacho umesema.Spurs are pressing high that Guardila has failed to withstand so far.Two nil HT.

Aisee ilikuwa ni cracking game. City hawakupata nafasi ya kupumua 1st half yote. Pressing ya Spurs iliwaforce City kufanya mistakes nyingi sana. and Spurs hawakuwa na Dembele na Dier ambaye aliingia 2nd half.

We'll beat City kirahisi sana. Shame game yetu ipo mbali sana. We've to wait. Its gonna be a Cracker.

Kithread uchwara hiki...
Ndio kwanza kina coment buku mbili tu

Game yetu na United kama main commentator akiwa ni Martin Tyler, basi tutegemee shit and biased commentary. Sielewagi kwanini jamaa alitunukiwa heshima ya football commentator of the decade. Jamaa always anakuwa biased kila Utd inapocheza, na ana chuki za wazi wazi kwa LFC. Skysports yote wamejaa Scums tu, but kuna baadhi ya Commentators ni very proffesional, kina Daniel Mann, Bill Leslie, Rob Hawthome etc, but for some reasons Main Commentator siku hiyo atakuwa ni Martin Tyler.

Ni bora kuangalia game bila sauti kuliko kusikiliza Sauti ya Martin Tyler, jamaa ni biased sana. Kwenye ile game yetu na Chelsea Comme ntory ilikuwa ni mbovu, watu wengi washalalamikia hili suala lakini for some reason bado Skysports huwa wanampa nafasi kwenye kila games kubwa za LFC, jamaa anashindwa kabisa kuwa proffesional, PETER DRURY kaanza kazi ya utangazaji mwaka 1998, lakini mpaka leo hii hakuna mtu anaejua ni team gan anayoshabikia, ni Very proffesional jamaa, na Joh Champion pia wa ESPN. Gary Neville kachezea Utd miaka yake yote but as a 2nd Commentator (Analysit) jamaa huwa very unbiased, Keeping it proffesional, same goes to Jim Beglin, Mark Lawrenson etc, but Martin Tyler yule mzee ni tatizo..sijui ataretire lini yule mzee.

Similar Discussions

Back
Top Bottom