Happy Birthday Husninyo!

Happy Birthday Husninyo!

Aisee pole sana bana kwa kuchelewa.................

Umezalikwa pamoja na mtoto wangu wa mwisho...............................jana nilisherekea sana yake nikakusahau aiseee daahhh

Hongera sana dear.....................

Hata kama nimechelewa pata hii kitu............................

Belated Birthday Messages

Happy Belated Birthday!
How do you expect me to remember your birthday, when you never look any older?
I hope your birthday was all that you hoped for.
Wishing you a belated birthday.
I am sorry I missed your birthday, you have had so many I lost track.
I hope your birthday was as special as you are.
Happy (Belated) Early Birthday!
Sorry I forgot the most important day of the year... your Birthday!
Sorry I forgot your birthday. Can you reschedule it for sometime next week?
I hope all your birthday wishes came true.
I'm so lucky to have such a great friend like you... who'd forgive me if I forgot his(/her) birthday. Happy Belated Birthday!
Best wishes for your birthday afterwards. (Dada yako Dena Amsi)

Aisee pole sana bana kwa kuchelewa.................

Umezalikwa pamoja na mtoto wangu wa mwisho...............................jana nilisherekea sana yake nikakusahau aiseee daahhh

Hongera sana dear.....................

Hata kama nimechelewa pata hii kitu............................

Belated Birthday Messages

Happy Belated Birthday!
How do you expect me to remember your birthday, when you never look any older?
I hope your birthday was all that you hoped for.
Wishing you a belated birthday.
I am sorry I missed your birthday, you have had so many I lost track.
I hope your birthday was as special as you are.
Happy (Belated) Early Birthday!
Sorry I forgot the most important day of the year... your Birthday!
Sorry I forgot your birthday. Can you reschedule it for sometime next week?
I hope all your birthday wishes came true.
I'm so lucky to have such a great friend like you... who'd forgive me if I forgot his(/her) birthday. Happy Belated Birthday!
Best wishes for your birthday afterwards. (Dada yako Dena Amsi)

hellow sist dena, ahsante sana. Sahivi nakaribisha intake ya 3 waje wamalizie keki iliyobaki. Lol.
Mi penda wewe, barikiwa.

thank you dady, najivunia kuwa na mbaba mtambuzi. Anti na anko walirekebisha kila kitu. Lol.

Yaani hadi RR alijikuta kenda lala sehemu alikuwa ahtegemei kweli pombe si chai lol

Yaani hadi RR alijikuta kenda lala sehemu alikuwa ahtegemei kweli pombe si chai lol

Sweetie hebu acha kujibalaguza na ueleze why umeshindwa kumsalimu baby Husny asubuhi (ila Kaizer hizo pombe za kukulaza mpaka saizi sasa naona tutakosana):shock:

stakiiiiiiiiiii.

ukismile unamtisha mtoto.

Kwa hiyo ninune?

ukinuna nitalia

Ukilia ntakubembeleza

Nambie unachotaka

staki kitu.

Kiatu je?

bora unisaidie kumuuliza maana huyo kloro hata sijamuelewa.

Unapenda shuzi?

Napenda shuzi yako

mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mzuka umepanda?

mzuka umeshuka,

Upandishe tena

ngoja darling wangu aje aupandishe.

darling wako chaja ya kobe?

njo uchuke talaka yako huku.

nitamtuma kloro akuletee.

😛hoto:😛hoto:😛hoto:

Sweetie hebu acha kujibalaguza na ueleze why umeshindwa kumsalimu baby Husny asubuhi (ila Kaizer hizo pombe za kukulaza mpaka saizi sasa naona tutakosana):shock:

Mpenzi, apo juu hebu angalia halafu utajua kuwa Hus kaamshwa vizuri na NN kuliko vile mi ningejitwika jukumu, Afterall, Nilienda pia kuwacheki RR and Co, kind of a resque mission manake walijikuta wamelala sipo

(afu Love, we wajua kabisa kilichonipoteza apa leo given its a sunday after party lol...unahusika 100% and am loving it)

Mpenzi, apo juu hebu angalia halafu utajua kuwa Hus kaamshwa vizuri na NN kuliko vile mi ningejitwika jukumu, Afterall, Nilienda pia kuwacheki RR and Co, kind of a resque mission manake walijikuta wamelala sipo

(afu Love, we wajua kabisa kilichonipoteza apa leo given its a sunday after party lol...unahusika 100% and am loving it)

Dah! Nimeona... u do kno usipokuwepo karibu macho hayaoni vizuri mpaka unielekeze....lol...(Mpenz as much as haya maneno kwenye mabano yana password ODM & Co wana uwezo wa kuyasoma... wee si umeaga una hangover... unajichongea tena?? lol wakijua mkono wangu ulikuwepo..)

HB My sweet heart! I was in the jungle my dear! But I get on right time

Yaani kila nikilejea naona kama haitoshi. Khaaa! Mapenzi kweli yanarun mpaka keyboard
Hepi besdei tena Husninyo

hahahahaha, kloro staki kucheka leo.
Mie mwenyewe leo niko kwenye mood ya ugomvi kichizi.Wee Chokoza tu njemba yoyote halaf mimi nitatembeza kipondo. Hii ni speshel offer kwako wewe na sweetlady tu, haimuhusu kabisa King'asti wala faizafoxy.

Dah! Nimeona... u do kno usipokuwepo karibu macho hayaoni vizuri mpaka unielekeze....lol...(Mpenz as much as haya maneno kwenye mabano yana password ODM & Co wana uwezo wa kuyasoma... wee si umeaga una hangover... unajichongea tena?? lol wakijua mkono wangu ulikuwepo..)

hahahahaa sweetie you never cease to amaze me... (ODM yuko hoi leo, labda PA ndo namwona anazunguka zunguka hapa..ila nashangaa kuwa King'asti na SL ndo waliwafanyia mpangombaya RR and CO...bado nipo kiupelelezi zaidi love)

Similar Discussions

Back
Top Bottom