Nicxie
JF-Expert Member
- Jun 20, 2017
- 22,047
- 17,749
I knew you got nothing to show. Endelea kuwaza vile Dar itaipiku Nairobi polepoleSo waliweka kimakosaeee [emoji3][emoji3][emoji3] mbn hukuniambia nkuletee picha za wale mamilionea wa Tz
I knew you got nothing to show. Endelea kuwaza vile Dar itaipiku Nairobi polepoleSo waliweka kimakosaeee [emoji3][emoji3][emoji3] mbn hukuniambia nkuletee picha za wale mamilionea wa Tz
Kipindi kuna wilaya tatu kulikuwa na wards 80 kabla ya Kigamboni kuwa wilaya, sasa lazima kuna wards nyingine zimeongezeka. Sasa hivyo vipicha ambavyo huwa wanapost wahesabu idadi yake halafu wakatoe kwenye zile kata 80 (nina assume vijisehemu hivyo kuwa kata hata kama ni mitaa tu) then waone kinachobaki 💪Kuna zile picha za Dar huwa anazipost humu amezitunza kwenye simu yake,
Hajui kuwa kile ni kijisehemu tu 😂
Dar ni kubwa na wala sio utani,Kipindi kuna wilaya tatu kulikuwa na wards 80 kabla ya Kigamboni kuwa wilaya, sasa lazima kuna wards nyingine zimeongezeka. Sasa hivyo vipicha ambavyo huwa wanapost wahesabu idadi yake halafu wakatoe kwenye zile kata 80 (nina assume vijisehemu hivyo kuwa kata hata kama ni mitaa tu) then waone kinachobaki 💪
Can you please tell me any difference between these two pictures. Isn't it the same place? Look at the place I have circled in yellow and even the road patternsNataka uniambie hii Dar sehemu gn hyo ya Vingunguti na Buguruni ni km eneo moja tu ukipiga picha kwa mbali pia hayo maeneo kwetu ni km uko kwenu kibera japo hayajafika level hyo cz hamna slum wala madampo km uko, mm nataka uniambie hapa ni Dar sehemu gn usiniambie eti kisa kuna cjui bati linalotaka kufanana na hyo picha uliyoiokota[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3]View attachment 1422562View attachment 1422563
Kuna picha hapo nyuma mnatakiwa kujibu kwanza acheni kuvunga, na mlete picha zenye coverage kubwa 😂😂😂uswazi itapambana na slums, estate kwa estateI didn't ask for screenshots. Give me pictures of those estates tuzione hapa leo. That's what I asked for
Picha gani hiyo? Hebu tuma tenaKuna picha hapo nyuma mnatakiwa kujibu kwanza acheni kuvunga, na mlete picha zenye coverage kubwa 😂😂😂uswazi itapambana na slums, estate kwa estate
Jipe moyo uwezavyo paparika uwezavyo but Tz ndio baba lao ukanda huu[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji116][emoji116][emoji116][emoji116]Can you please tell me any difference between these two pictures. Isn't it the same place? Look at the place I have circled in yellow and even the road patterns View attachment 1422571View attachment 1422572
About the first picture, that's Tandale if am not wrong. You can even see a brt line passing through it. Another picture of the same place is this one below View attachment 1422574
I told you that you can run but you can't hide
[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3]Picha gani hiyo? Hebu tuma tena
Jipe moyo uwezavyo paparika uwezavyo but Tz ndio baba lao ukanda huu[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji116][emoji116][emoji116][emoji116]View attachment 1422578
Picha gani hiyo? Hebu tuma tena
Anajifanya hajaiona 😂[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3]
[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3] hyo picha ndiyo kiboko yaoAnajifanya hajaiona [emoji23]
Ss hzo nyumba zilizokuwa humo kwenye hyo picha zinajaza nairobi nzima na zinabaki
Kabisa sema wahusika wanajifanya hawana harakaHii eneo inahitaji overpass, mafuliko kila wakati,??
💉 💉 💉[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3] hyo picha ndiyo kiboko yao
You wanted us to give you earial photos like that ama?
I asked you you to show me some of those estates tuzione ukashindwa so why do you still quote me?[emoji116][emoji116][emoji3][emoji3][emoji3][emoji3]
Ukweli uchungu jamani 😂 😂 😂 😂 Bado unakana hizo sio picha za Dar ama sasa umekubali?Jipe moyo uwezavyo paparika uwezavyo but Tz ndio baba lao ukanda huu[emoji3][emoji3][emoji3][emoji3][emoji116][emoji116][emoji116][emoji116]View attachment 1422578
Kwani amesema watu waombe bila kuchukua tahadhari yoyote?53 new cases and this is what a president can say! Things are tuff small
View attachment 1422597
Zile nyuzi zenu mlifungia kuchamba Kenya bado zipo? 😂 😂 😂
Imeshindikana kujibu hiyo picha 😂😂😂You wanted us to give you earial photos like that ama?