Edward Wanjala
JF-Expert Member
- Nov 3, 2016
- 8,122
- 6,429
Nairobi
![]()
![]()
![]()
![]()
I was in Nairobi and couldn't find that Orange Shop building, my phone was off so no GPR's was told it was just a few Meters from Police HQ, i went round and round but never saw it!!
Nairobi
![]()
![]()
![]()
![]()
Very beautifulNairobi
![]()
![]()
I work close to that place, its on Haile sellasie avenue, close to coop house and CBKI was in Nairobi and couldn't find that Orange Shop building, my phone was off so no GPR's was told it was just a few Meters from Police HQ, i went round and round but never saw it!!
Unajua wewe tatizo lako nililoliona ukua unafkiri suburbs lazma nyumba ziwe zikifanana au rangi moja, bro tanzania kila MTU anamiliki ardhi na kila mmoja anajenga nyumba anavojiskia yeye Kenya nyumba nyingi zinajengwa na wawekezaji lazma utafautishe nilikueleza toka mwanzo na narudia kukwambia tena....Twataka kuona suburbs
Its next to intercontinental hotelI was in Nairobi and couldn't find that Orange Shop building, my phone was off so no GPR's was told it was just a few Meters from Police HQ, i went round and round but never saw it!!
PettyUnajua wewe tatizo lako nililoliona ukua unafkiri suburbs lazma nyumba ziwe zikifanana au rangi moja, bro tanzania kila MTU anamiliki ardhi na kila mmoja anajenga nyumba anavojiskia yeye Kenya nyumba nyingi zinajengwa na wawekezaji lazma utafautishe nilikueleza toka mwanzo na narudia kukwambia tena....
So haunaUnajua wewe tatizo lako nililoliona ukua unafkiri suburbs lazma nyumba ziwe zikifanana au rangi moja, bro tanzania kila MTU anamiliki ardhi na kila mmoja anajenga nyumba anavojiskia yeye Kenya nyumba nyingi zinajengwa na wawekezaji lazma utafautishe nilikueleza toka mwanzo na narudia kukwambia tena....
Unajitaidi ku pick and choose picture unazotaka kutuwekekea! Tunaomba utuwekee na zile za SLUMS!This Ma3, Ooh My, it feels even more good knowing it was made by Kenyan youths
![]()
Za kwenye slums ziko wapi? Tunataka bear anayeandikwa "The test of slums in Nairobi."Nairobi
![]()
![]()
![]()
![]()