Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Tuusan...naskia tz elimu ni km bongo movie vile...ina part1 na 2...
Primary mnatumia swa en high school mnatumia kingereza..nilicheka sana
Ndio maana tukifika sekondari tunapata tabu flan hv...kule primary somo la kingereza Ni moja tu,apo ndio utajua hujui 😛 😛

Hyo kitu umeregelea sijui mara ya ngapi sai...na wakati un wanajuwa nynyi ni maskini kutuliko...mambo mengine...mara kibera, turkana...si mtafute vitu vyengine vya kuipondea kenya...kisha eti ukabila...na wakati hapa jf wakenya wote si wa kabila moja...just go and your tears bro...mi napenda watu wenye wanaargue bila emotions
Kwa akili yako jinsi ilivyo, haya matatizo kidogo niliyokutajia hapo juu ndoto yako inakwambia kuwa wewe ni legitimate developed country!? Ok corruption iliyopitiliza, aids, debtsna mengine mengi, hebu sort out chinise debts then uje tena hapa ujitambe eti developed, do you really understand that word DEVELOPED au unaota? Have you been to the developed world!? Do you have any exposure or jyst land locked in Ke na kudanganyana kwa keyboard! Dont be fooled buddy!

Ndio maana tukifika sekondari tunapata tabu flan hv...kule primary somo la kingereza Ni moja tu,apo ndio utajua hujui 😛 😛
Duh!!niliwaza sana...eti after kcpe..form one niende nkakutane na kichina...hapo ningeambulia sufuri walai...ila nadhani serikali inalifanyia kazi hilo jambo...either wabaki na lugha moja..ndo itakuwa bora zaidi

it's strictly business, mkenya anataka apate burudani ya mziki mzuri ambao haupati toka kwa wasanii wa kenya, at the same time msanii wa tanzania anataka apate pesa toka kwa wakenya.just like that, no free meal.
Mtanzania dream yake kubwa hap ea nikupata show kenya...
Manake hapa ea ukishapiga show za kuaminika kenya ushatusua si kudanganyi

Kama vile Kenya ni somo moja tu la kiswahili. Wallah bin wallah ni wa tz au Kenya? Siulizi kwa ubaya
Moja ndio hayo mengine unajifunza kwa kiswahili ,baadae ndio utakuja kugundua kua mambo ni yaleyale tu
Mfano maths-hisabati nk lakin zipo English academy pia ni chaguo la mzaz

Kwa akili yako jinsi ilivyo, haya matatizo kidogo niliyokutajia hapo juu ndoto yako inakwambia kuwa wewe ni legitimate developed country!? Ok corruption iliyopitiliza, aids, debtsna mengine mengi, hebu sort out chinise debts then uje tena hapa ujitambe eti developed, do you really understand that word DEVELOPED au unaota? Have you been to the developed world!? Do you have any exposure or jyst land locked in Ke na kudanganyana kwa keyboard! Dont be fooled buddy!
Heheee!!kwani jiwe keshalipa lile deni la mchina...ama zile pesa ndo kazinunulia zile ndege zenu..kisha eti mnajipiga vifua hapa...tumenunua cash..kumbe mlikopa ndo ili mnunuea ndege ionekane ni pes za ndani....

Wachezea magu wewe...

Mtanzania dream yake kubwa hap ea nikupata show kenya...
Manake hapa ea ukishapiga show za kuaminika kenya ushatusua si kudanganyi
wakenya mnaupungufu wa mziki mzuri toka kwa wanamziki wenu that's why it's very easy for musicians from tanzania to penetrate into your music market.

sasa kama hiyo inatoa opportunities kwa wanamziki wetu kwanini wasichangamkie fursa. watakuja tu na watazidi kuja.

halafu wa kulaumu hapo si wanamziki wa tz bali ni event organizers na music promoters wenu cos wao ndio huwa wanatoa deal nono kwa artist wa tz.

😀😀😀 Nioneshe county yoyote kenya yenye beautiful bridge kama Nyerere Bridge iliyopo Dar.
Endelea kujifurahisha...ukimaliza
..nionyeshe nyumba km hz tandale
xcninsratctex599df4414aeae.jpg
prefbs.jpg

Heheee!!kwani jiwe keshalipa lile deni la mchina...ama zile pesa ndo kazinunulia zile ndege zenu..kisha eti mnajipiga vifua hapa...tumenunua cash..kumbe mlikopa ndo ili mnunuea ndege ionekane ni pes za ndani....

Wachezea magu wewe...
UnaiShi Dunia gani wewe!? Mpaka leo hujui tofauti kati ya Ke na Tz. When it comes to chinese debts!?

Back
Top Bottom