Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

nikuoneshe ushahidi kua hio helicopter ni ya russia wewe jibu basi😱😀😀😀😀
umeona hio alama😛😛😛😛 bahat nzuri umekuja kwenye fani yangu usitegemee kutudanganya
ukiskia red army ndio hio sasa
View attachment 758192 View attachment 758193
these are russian Mil Mi-28 (Havoc)
MI-28.jpg

these are kenyan Mil Mi-28 (Havoc)
mi28110.jpg

Royal Jordanian Air Force AH 1 cobra
Report-Jordan-2015-04-4Aviation-1030x684.jpg

KAF AH1 COBRA- NO CLEAR PICTURE
Kenya_COB_FEat-905x613.png

In The Whole of Africa, Only KDF Uses This Gun… It Costs More Than a Small Car ,,Countries That Use FN SCAR Rifle
Belgium
Finland
France
Germany
United States
Chile
Georgia
Bosnia and Herzegovina
Italy
Honduras
India
Kenya
Japan
Lithuania
Malaysia
Nepal
Peru
Philippines
Serbia
Republic of Korea
Thailand
Turkey
IFIKIETANZANIANS
Kenya+Special+Forces+FN+SCAR+Special+Operations+Forces+Combat+Assault+Rifle+(SCAR)+(2).jpg

n42.jpg

kenya.jpg

799224-660x428.jpeg

Kenya+Special+Forces+FN+SCAR+Special+Operations+Forces+Combat+Assault+Rifle+%2528SCAR%2529+%25281%2529.jpg

KDF-Officers-Deployed-to-Flush-Al-Shabaab-Militant-Along-Kenya-Somali-Border-2.jpg

Kenya+Special+Forces+FN+SCAR+Special+Operations+Forces+Combat+Assault+Rifle+%2528SCAR%2529+%25284%2529.jpg

1528919_fn_scar_jpega2a90a4c50b01b17152734399bfc68dc

these are russian Mil Mi-28 (Havoc)
MI-28.jpg

these are kenyan Mil Mi-28 (Havoc)
mi28110.jpg

Royal Jordanian Air Force AH 1 cobra
Report-Jordan-2015-04-4Aviation-1030x684.jpg

KAF AH1 COBRA- NO CLEAR PICTURE
Kenya_COB_FEat-905x613.png
wewe akili huna hebu tazama picha ya havoc vzr alaf tazama yenu zinafanana???😀😀😀😀😀😀
sijui ujinga utaacha lini wewe😛😛😛😛😛

havoc ni attack helicopter yenu nyinyi ni rescue mission helicopter huoni tofauti wewe hata AH1 cobra ni attack helicopter yenu sio attack helicopter ni mission helicopter tuliza akili ndugu

wewe akili huna hebu tazama picha ya havoc vzr alaf tazama yenu zinafanana???😀😀😀😀😀😀

havoc ni attack helicopter yenu nyinyi ni rescue mission helicopter huoni tofauti wewe
UBAYA NI KUONGEA NA HAULETI PICHA ZA KWENU
kns_nayyo.jpg

havoc ni attack helicopter yenu nyinyi ni rescue mission helicopter huoni tofauti wewe hata AH1 cobra ni attack helicopter yenu sio attack helicopter ni mission helicopter tuliza akili ndugu
TANGU LINI KENYA DEFENCE FORCES IKANUNUA RESCUE HELICOPTERS HALAFU WA MOUNT A TM 197B TURRETED GUNSYSTEM KWA NOZZLE....
DANGANYA WAJINGA

TANGU LINI KENYA DEFENCE FORCES IKANUNUA RESCUE HELICOPTERS HALAFU WA MOUNT A TM 197B TURRETED GUNSYSTEM KWA NOZZLE....
DANGANYA WAJINGA
lakini usinidanganye mm kua hio ni AH 1 cobra😀😀😀😀😀

Back
Top Bottom