Traveller D
JF-Expert Member
- Jul 11, 2025
- 1,721
- 4,601
Somebody convince me otherwise. ππΎπππ uso wa nyani mtu kabisa
Somebody convince me otherwise. ππΎπππ uso wa nyani mtu kabisa
Mimi hata nimeshindwa kumjibu. πππ
Just move on that slum cant afford any CAT 4 constructionUtawaona a few Bongolalas ( ones who can afford to travel) wakisifu Talanta wakisimama nje ya skybox π€£π€£π€£π€£
"Somebody convince me otherwise"πππ€£ππSomebody convince me otherwise. ππΎπππ uso wa nyani mtu kabisa View attachment 3582198
They even saw NYAYO and coudnt resist sending friendlies there but still a training ground for AFCONI'm sure they looked all the dub Saharan countries and their stadiums and when they checked Kenya and saw Talanta they couldn't resist it.
Post miradi usikimbie unaogopa nini budaa.? πππ watu wote mekimbia battle ya Arusha vs Nairobi mnaikimbia.Mimi hata nimeshindwa kumjibu. πππ
Nimecheka tu nikaamua ninyamaze
Unasemaje nywele ngumu
How does that CAT 4 help you when the biggest clubs in the world can't even choose to come and train there?π€£π€£That doesnt make it CAT 4,
Nyani mtu. πππ
Hiyo ndio ya kubishana na baboonsπππ€£π€£ππMimi hata nimeshindwa kumjibu. πππ
Nimecheka tu nikaamua ninyamaze
Nyani ni wewe, π€£ππππNyani mtu. πππ
Uso wa sokwe nenda kafanye walau surgery Nyani mtu πππ.
Now tells us, why is your lips big and red? Ulikunywa acid?ππUso wa sokwe nenda kafanye walau surgery Nyani mtu πππ.
Nyani mtu. ππNow tells us, why is your lips big and red? Ulikunywa acid?ππ
Did someone drag you by the ears ndio maana ziko kubwa hivo? And what happened to your eye sockets?π€£π€£π
View attachment 3582204
Nyani mtu. ππ
Kwahiyo ulivyo wala usinifikirie kwenye level zako nyani mtu. πππHakuna Kitu mbaya kama kufanana na monkey na huna pesa piaπ€£π€£πππ
![]()
Siezifikiria kuwa in this level where you sit on a daladala Mzee alafu unafinywa na two skinny ladiesπ€£π€£ππ.Kwahiyo ulivyo wala usinifikirie kwenye level zako nyani mtu. πππ
Nyani hiyo miaka nane iliyopita. Halafu wewe ni huyu hii ni juzi kati tu. ππΎ8 years ago me is current you πππ stay on your lane nyani mtuSiezifikiria kuwa in this level where you sit on a daladala Mzee alafu unafinywa na two skinny ladiesπ€£π€£ππ.
View attachment 3582206