Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Wewe umesema Kenya tunapost picha za sehemu moja tu na unataka utuonyeshe jinsi Dar ilivyo kubwa alafu umeanza kuposti picha za Upanga pekee. Hivi hakuna picha nzuri 10km from Dar CBD? Wakenya tumewawekea picha za Karen (13km from CBD), Greenpark (25km from CBD outside city limits) Mountain View (13km from CBD) Kahawa (15km from CBD), Thika Greens (50km from CBD - outside city limits), Lavington (9km from CBD ) Runda (20km from CBD) etc na bado mnasema eti Nairobi imejengeka sehemu moja ilhali Dar picha zote ziko just within 5km from CBD. Hivi kati ya Dar na Nairobi ni gani imejengeka sehemu moja?
Firt am not a profession photographer
Secondly hizo picha nimeamua kupiga maana hakuna apa aliokuwa anaonesha upande huo
Cha tatu kama unaweza piga na wewe maana simu unayo

Ukwel ni kuwa nairobi ni mji mdogo uliojengeka katikati tu ila DSM majengo mengi sana na marefu pia

@Ichoboi01 na Annael hawajui ya kuwa hiyo 1505km2 ya Dar ni the area of the whole region ama mkoa, sio the built up area. New york area is only 789km2, does it mean it's smaller than Dar the city? Or how about Kigali's 735km2 vs Nairobi's 696km2?
U
@Ichoboi01 na Annael hawajui ya kuwa hiyo 1505km2 ya Dar ni the area of the whole region ama mkoa, sio the built up area. New york area is only 789km2, does it mean it's smaller than Dar the city? Or how about Kigali's 735km2 vs Nairobi's 696km2?
Usibishane na ukweli soma hapo uelewe, tunazungumza about urban city of dar so hapo sibishani na MTU asietaka kuelewa
Dar es Salaam
Mzizima
Bongo

City
City of Dar es Salaam

Dar es Salaam city skyline

6px-Red_pog.svg.png

Dar es Salaam
Show map of AfricaShow map of TanzaniaShow allLocation of Dar es Salaam in Tanzania
Coordinates: 6°48′S 39°17′E
Country Tanzania
Districts
List
Government
Regional Commissioner
Paul Makonda
AreaRegion/Province
• City
1,590.5 km2(614.1 sq mi)

Majengo mengi ya nairobi yako kwenye ardhi ya familia ya kenyata... makapuku nairobi ni ngumu kumiliki ardhi

Wewe umesema Kenya tunapost picha za sehemu moja tu na unataka utuonyeshe jinsi Dar ilivyo kubwa alafu umeanza kuposti picha za Upanga pekee. Hivi hakuna picha nzuri 10km from Dar CBD? Wakenya tumewawekea picha za Karen (13km from CBD), Greenpark (25km from CBD outside city limits) Mountain View (13km from CBD) Kahawa (15km from CBD), Thika Greens (50km from CBD - outside city limits), Lavington (9km from CBD ) Runda (20km from CBD) etc na bado mnasema eti Nairobi imejengeka sehemu moja ilhali Dar picha zote ziko just within 5km from CBD. Hivi kati ya Dar na Nairobi ni gani imejengeka sehemu moja?
We unazungumza nini ??? Nairobi ndio imejengeka sehemu moja na ni ndogo sana

Daaah! Hiyo sehemu kailinganishe na Nyali Mombasa, lakini hata hizo barabara zikawa mbaya kuliko za Nyali
Dar ina CBD to na hapo tosha, sijui Upanga, Sijui Kariokor, sio lolote, residential flats tu!

Nairobi tumewapa Business District nne,
1. CBD
nairobi_city_skyline-credit-1240x680.jpg

2. Upperhill
betfyfs7.jpg

3. Westlands
12568115_438052593060914_1950866929_n.jpg

4. Kilimani
Yaya-Centre-Kilimani.jpg

Nairobi tumewapa luxurious residential zones
1. Lovington
Lavington-780x438.jpg

2. Hurlinghum
1814-728.jpg

3. Karen
The-Karen-Blixen-Museum.jpg

4. Runda
215546301_f1006d7e1a_z.jpg

5. Muthaiga
getImage.php

6. Kileleshwa
kileleshwa-ring-road-Nairobi.jpg

7. Langata
4_bedroom_townhouse_for_sale_in_langata_1260131488402731079.jpg

8. Ridgeways
Ridgeways-Nairobi.jpg

9. Parklands
P1080017.jpg

10. Riverside
Riverside-Nairobi-780x557.jpg

And other regions
1. South C
2. South B
3. Embakasi
4. Pangani
5. Ngara
Just to name a few, left out over 20 sections
And many more till kitengela, Thika, Limuru, Ngong, Kiambu which are a in Nairobi metro

We have given even our worst
1. Kibera
2. Mukuru
3. Kawangware

Nairobi is just too big for yuo to comprehend, Nairobi is just way ahead of Dar and you don't need to argue.

On your part, you have given us the
1. CBD,
2. Upanga
3. Kariokor
and that is all, or prove me wrong
Then we have seen Tandale and the rest

So the game is officially over
Hahhahaha kila siku ameng'ang'ania upper hill hahhaha tatizo lako huwez kukubaliana na ukweli lakin ukweli uko pale pale usiforce king my friend utajiumiza

Dar kumieshiwa kabisa, hizi longolongo zao za sema kwa wazi na vipicha vya majumba haya matano, Nairobi, tukamaliza CBD, wako kwenye hayo majumba matatu, tukaenda Upperhill, wapo tu kwa majumba hayo matatu, tukaenda westlands wako pale pale, Tumerudi tukaenda Kilimani wapo pale pale majumba matatu, Tumeenda hadi Kileleshwa, wapo palepale, tukawawekea barabara world class, wakarudi na hadithi za vijiweni. Rasmi linganisha Dar na Kisumu hata sio Mombasa
Nilikwambia ukitaka kwenda sawa na dar ilete nairobi mombasa na kisumu alafu uje sasa tuzungumze

Distance btwn Upperhill from Nairobi CBD is 4.5km.
Westlands from CBD is 6.5km.
Ngara from CBD is 2km
Parklands from CBD is 6km
Hurlingham from CBD is 10km

Nairobi's small, really?
Ukiondoa cbd, kariakoo upanga...kuna bongo za osterbay,masaki,mikocheni mbezi beach,bahari beach,kijitonyama, morroco and Victoria. .....subirini mletewe picha ndio mtafunga bakuli nyie. ...uko nilikopataja ni fire fire fire

Ukiondoa cbd, kariakoo upanga...kuna bongo za osterbay,masaki,mikocheni mbezi beach,bahari beach,kijitonyama, morroco and Victoria. .....subirini mletewe picha ndio mtafunga bakuli nyie. ...uko nilikopataja ni fire fire fire
Wawasheni tu maana hesabu ya 1590 hawaitaki hhahhahahhaa hii ndio bongo 2017

Dar kuna maeneo mengi sana.
1. Kigamboni
2. Kawe
3. Mbezi
4. Upanga
5. Mikocheni
6. Msasani
7. Oysterbay
8. Masaki
9. Sinza
10. Morocco
11. Makumbusho
12. Victoria
14. Mwenge
15. Ubungo
16. Kunduchi
17. Ununio
18. Tegeta
19. Boko
20. Bunju
Na sehemu zingine nyingi mno. Kila kona ujenzi unaendelea. Na maeneo mengi niliyotaja hapo ni kinondoni.
Tukianza kuweka mtaa kwa mtaa. Watani wetu mtakimbia.

Upanga inafanana na wapi nai? ??mjibu tumalizane...kwanza kariakoo nairobi hamna yakulingana nayo

Back
Top Bottom