Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

1 Nairobi = 3 Dar shamba la mihogo
There, I fixed for ya!… 😂😂😂😂
Siyo mimi ni Google 🤣🤣🤣👇👇👇

1736367294459.png

Niliweka tayari … unless you want me to show you the inside details… which I will if you post your birth certificate for me …
Narudia tena, wacha shobo na nchi za watu, hujui mababu zao walikozitoa. Yani wee wewe kasongo mmoja kutoka mathare babu zako mpaka leo wako gorokocho eti ujivike umarekani kisa unamiliki passport, kichaa wewe, badilisha basi passport isiandike origin yako. Kama kweli passport ndiyo kigezo cha wewe kuwa mmarekani kwann waandike ulipotoka? Hiyo pekee ikupe alert kwamba wewe ni mtu kutoka shit hole inayoitwa Kenya 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Narudia tena, wacha shobo na nchi za watu, hujui mababu zao walikozitoa. Yani wee wewe kasongo mmoja kutoka mathare babu zako mpaka leo wako gorokocho eti ujivike umarekani kisa unamiliki passport, kichaa wewe, badilisha basi passport isiandike origin yako. Kama kweli passport ndiyo kigezo cha wewe kuwa mmarekani kwann waandike ulipotoka? Hiyo pekee ikupe alert kwamba wewe ni mtu kutoka shit hole inayoitwa Kenya 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
This like a reflection of yourself in the mirror… do me a favor rewrite this again and replace the following words
Mathare with Tandale
Gorokocho with Chang’ombe
Passport with Alaska
Kenya with Tanzangiza
Now read it again!…. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

This like a reflection of yourself in the mirror… do me a favor rewrite this again and replace the following words
Mathare with Tandale
Gorokocho with Chang’ombe
Passport with Alaska
Kenya with Tanzangiza
Now read it again!…. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
🤣🤣🤣🤣 Gorokocho👇👇👇

1736368482409.png

Back
Top Bottom