Geza Ulole
Platinum Member
- Oct 31, 2009
- 75,705
- 107,150
Unless unless unitajie middle income moja aside Kunyaland ina face njaa! U don’t belong that class!Remember Tanzania is in the LDC group, never forget that.
Unless unless unitajie middle income moja aside Kunyaland ina face njaa! U don’t belong that class!Remember Tanzania is in the LDC group, never forget that.
Uongo mtupuKundustan mpo? Mnaona kazi ya TanRoads & TARURA hapa chini? 👇👇
View attachment 3123001View attachment 3123002
Huyu kweli kichwa boga, mtanzania wa leo unamletea utoto kama huu?Ujue wakisema panic wanamaanisha hasira na sio panic kama unavyojua. Hawa na Kiingereza hawapatani kabisa.🤣🤣
Nimemuwekea ile ili aache ubwege wake wa kujiona ana pesaHuu mkwanja ni mrefu sn kwa Teargass mzee wa kamali a.k.a Bushman.
Hili hata likikwama huwezi jua maana mwendo wake ni sawa na kukwama😁😁Haijawahi kukwama kwama porini
View attachment 3122136
So soja in short hujui what Money Market is? No wonder you are poor, nowadays people don’t keep unwanted money kwa bank. Huko tulishahama kitambo sana😂😂🤣😂.Huyu msenge hawezi kutoboa, anacheza kamali ya sijui usenge wa bitcoin cjui nini nini yani ni usenge mtupu, hiyo michezo huwa wanacheza jobless, now I believe the guy is jobless, eti anacheza kamali hii 👇👇😁😁😁😁View attachment 3123477
Tanzania is LDC umepende usipende😂😂Unless unless unitajie middle income moja aside Kunyaland ina face njaa! U don’t belong that class!
Lack of exposure ndio inakusumbua😂😂Huyu msenge hawezi kutoboa, anacheza kamali ya sijui usenge wa bitcoin cjui nini nini yani ni usenge mtupu, hiyo michezo huwa wanacheza jobless, now I believe the guy is jobless, eti anacheza kamali hii 👇👇😁😁😁😁View attachment 3123477