President of China
JF-Expert Member
- Dec 6, 2018
- 31,767
- 89,793
primetextiles.co.tz
Mchezo unaoleta hapa sio katika michezo yenye nguvu aiseee.Participating is not an issue, even AFCON huwa mnaparticipate and yet Tanzania have never even won a single game.
Show me something like this.
View attachment 2930176
www.sunflag-tz.com
Kwahiyo being good at mpaka ubebe ubingwa??Maybe you don't understand the meaning of good in this context.
When I ask what Tanzania is good at I expect you to show me the awards and trophies Tanzania won in a particular sport.
Something like this.
View attachment 2930178
Huwa anapenda kuandika Tanganyika ili tuumie sijui, angejua Watanzania wengi wanavyo tamani jina Tanganyika ni bora angetulia. 😂😂😂Does Tanganyika even has..❌
Does Tanganyika even have.. ✅
Komwe utasema school bus😂😂😂
Forehead zao wengi zishafika July 2024😂😂
Is Olympic and World Rugby not a famous tournaments?Mchezo unaoleta hapa sio katika michezo yenye nguvu aiseee.
Pia mapato tunayopata ni faida tosha hata kama hatukubeba ubingwa.
Ndio maana nilikusisitiza mapato.
Michezo kwa faida ndogo sawa na kuwa wa kwanza darasa la vilaza.
CAF haina tofauti na Eufa na AFL ya Asia utofauti mapato tu ndio maana team kubwa zilizoshiriki zinaruhusiwa kushiriki CLUB WORLD CUP.Is Olympic and World Rugby not a famous tournaments?
Siku utapata CAF listed even among top 2000 tournaments in the world come and tag me.
Is Tanzania good in football?CAF haina tofauti na Eufa ndio maana team kubwa zilizoshiriki zinaruhusiwa kushiriki CLUB WORLD CUP.
Rugby ni mchezo famous ila hauna mapato makubwa kama Football na pia sio mchezo wenye wafuasi wengi.
YesIs Tanzania good in football?