President of China
JF-Expert Member
- Dec 6, 2018
- 34,057
- 93,451
Inside Westlands Constituency you find a big Slum (Kangemi) With population of more than 5,000 people in a small area
🤣🤣🤣🤣🤣
🤣🤣🤣🤣🤣
Unamaliza hewa bwana.Kuna Ngeli inayoitwa "tu-ta".? 😂😂 Ngeli ya ngapi hiyo.? Nenda kaombe urudishiwe ada yako.
Soruce ndio nini wewe muomba lift kwa priestSoruce from Mama Ngina 🤣🤣🤣
Wewe usiye kuwa na Gari. Leta orodha ya ward za Nairobi ziweze kushindana na Wards za Dar.Unamaliza hewa bwana.
Mbweni na Bunju hakuna mall hata moja.Hii ni Battle mzee unataka Mbweni ishidane na which ward? 🤣 🤣 🤣 🤣 Mbona unaogopa chagua ward mzee
Source Mama Ngina 🤣 🤣 🤣 🤣 Leta Ward ipambane na Ward za Dar. Mbona unaogopa?Soruce ndio nini wewe muomba lift kwa priest 😂😂😂
Leta Ward mzee mbona unajificha? 🤣🤣🤣🤣 Unaogopa?Mbweni na Bunju hakuna mall hata moja.
Jana nilikuomba log book ya gari ukatoroka Sasa hii ndio umerudi. Umepata car logbook ama umerudi kupiga tu kelele huku?Wewe usiye kuwa na Gari. Leta orodha ya ward za Nairobi ziweze kushindana na Wards za Dar.
Tunaenda ward by ward.
Wapi logbook?Source Mama Ngina 🤣 🤣 🤣 🤣 Leta Ward ipambane na Ward za Dar. Mbona unaogopa?
Kwahiyo hutaki kuweka ward? 🤣 🤣 🤣Jana nilikuomba log book ya gari ukatoroka Sasa hii ndio umerudi. Umepata car logbook ama umerudi kupiga tu kelele huku?
Watoe mall wapi?Mbweni na Bunju hakuna mall hata moja.
So huna logbook? Mbona unajaribu so hard to divert attention?Kwahiyo hutaki kuweka ward? 🤣 🤣 🤣
Unaogopa kuweka Ward unaanza kuuliza vitu vyangu binafs 🤣🤣🤣🤣Wapi logbook?
Do you want battle between me and you? Anzisha thread. Hapa ni Dar es salaam vs Nairobi.So huna logbook? Mbona unajaribu so hard to divert attention?
By the way do you now know what Logbook is ama bado huijui?Unaogopa kuweka Ward unaanza kuuliza vitu vyangu binafs 🤣🤣🤣🤣
We have battle between Dar and Nairobi.
Unataka Battle btn Me and You? 🤣🤣🤣🤣
Leta Ward
Hakuna Ward hapo Nairobi?By the way do you now know what Logbook is ama bado huijui?
Kangemi slum 😅😅😅😅NAIROBI:
Westlands Constituency has the following wards:-
Ward Population km2 Kitisuru 31,202 21.3Parklands/Highridge 38,344 8.2Karura 26,453 38.2Kangemi 45,564 1.6Mountain View 36,126 3.1
Mm hua siongei bla bla bla 👇👇
View: https://youtu.be/f2p13GdM7HE?si=OHPgWxMyelYUKNoy
Haya niletee ww mikakati yenu ambayo itamaliza changamoto ya umeme Kenya nicheke 😁😁😁😁😁😁😁
Hawna any future project kwa SASA wamebakia kupambana na na madeni Tu nchi imekufa 😅😅😅😅😅😅Wanasubiri wazungu wenzao wawajengee