Siempre Hechos
JF-Expert Member
- Dec 9, 2016
- 1,231
- 1,537
Hahahahahaha, Chandra na Nathan James yake ni balaa, mi nilijua imeisha mkuu!Hehe. Sasa ngoja nikapige short course kabsa pale DMI (CHUO CHA MABAHARIA) ili twende sambamba na limeli la kibabe #nathanjames
NasuportBado sijaona kama prison break walahi
Apo nime angalia game of thrones tuangalia Homeland, Blacklist, Game of Throne, Legend
Yani?Hivi hakuna tv shows yenye maudhui kama ya the messenger hivi au midnight Texas??au yenye mambo ya mungu labda na shetani
Me sijafika adi mwisho badoThe 100 mwisho kiboko yao
"You have been watched" Finch anakutafuta!Wewe unaijua ipi Maserati?
"You have been watched" Finch anakutafuta!
Person of interestFinch ndio series gani tena mkubwa?
SijakuelewaHii yote ni kwa vile nimemtaja Maserati?
Ndio, Harold Finch ni moja 'character' katika series ya Person of interestFinch inahusiana na series ya person of interest? Nilijichanganya nikajua umeandika conflict of interest. Niwie radhi mkuu
Nilivoona jina lako la Samaritan nikahisi nikutokana na series ya personal of interest hakuna zaidi ya hapo mkuuHii yote ni kwa vile nimemtaja Maserati?
Nilivoona jina lako la Samaritan nikahisi nikutokana na series ya personal of interest hakuna zaidi ya hapo mkuuHii yote ni kwa vile nimemtaja Maserati?
Cheki hiyo kituWakuu the brave vipi inatazamika maana naona nimeishiwa watchlist kabisa....au mwenye dude Kali aniambie
Andika 5 bora zaidi