Poker
JF-Expert Member
- Oct 7, 2016
- 6,515
- 19,006
Wewe si umesema inakutoa udenda we mtaje mkuu au unamwoga 😂Mtajee..
Wewe si umesema inakutoa udenda we mtaje mkuu au unamwoga 😂Mtajee..
Ipi iyo kwanza inakutoa udenda isije kuwa ni manzi angu maana nimewekeza sana huku selfika!
Ndyoooooooooo!!!KaCoca umekuja
Utaniquote comments zote za shule
Sent from my TECNO CG6 using JamiiForums mobile app

Asante mzee jirani na kwako piaUsiku uwe mwema wenye baraka..
We mtaje, usiogope mtu, kidume yeyote akileta fyo! fyo! fyo! mtu atapigwa kama ngoma...Wewe si umesema inakutoa udenda we mtaje mkuu au unamwoga 😂
Coca huyoooooh!Ndyoooooooooo!!!![]()
Sio pisi yangu, mi nakuachia kiroho safi kabisa, Poker siku njema mkuu, umeniangusha sana...Si umesema kuna pisi inakutoa udenda ni ipi hiyo? We itaje kwanza isije kua tupo mtu 3 ndani ya track 1
Mtu tatu ndani ya track Moja umenikumbusha hii ngomaSi umesema kuna pisi inakutoa udenda ni ipi hiyo? We itaje kwanza isije kua tupo mtu 3 ndani ya track 1
Mic u moaaaah!!! Ukuje mwanjelwaa tusagule sagule.

Mtu tatu ndani ya track Moja umenikumbusha hii ngoma
Sent from my TECNO CG6 using JamiiForums mobile app
Nilidanganya kipi?Enjoy your vodka ila Angalia usilewe kama cku ile ukaja kudanganya watu hapa jukwaani! 😂😂
Shepu ipi hiyo?Saint Anne 😍🥰 asanteeeee kila nikikumbuka ule mshepu wako nabaki najilaumu sana!
WeuweeeeeMic u moaaaah!!! Ukuje mwanjelwaa tusagule sagule.
![]()
☝️😂 Huyo ni pisi kali balaa sema hujabahatika kumwona rangi ya Dubai!Mkuu itakuwa we ni mgeni, huyo mtu ni shoga unless kama ni mtumiaji, hawakuambii ukweli wanakuenjoy na kukuchekea kinafiki, umekuwa kiburudisho, but huyo coca wako ni shoga na ndio maisha aliyochagua, kama ni mtumiaji fresh we kula tunda...
Nakutaarifu tu, cause hata profile yako umejiweka wazi, na selfie zako huzibi sura...