Manchester United (Red Devils) | Special Thread

Manchester United (Red Devils) | Special Thread

Hii team kazi ipo kwakweli , pre season itaanza utakuta hawajauza wala kununua kwa mambo yanavoenda
Na hichi ndio kiinatucost misimu yote unakuta wanaenda nao pre season hao wabovu wakicheza vizuri kidogo eti wanabaki nao,ni ushenzi huu Pre season sio ya kuihesabu ile hata Andreas hugeuka Pirlo.

Hasa Martial mwaka jana naye alikuwa kama hivyo hadi kocha akashawishika kumbakiza

Muarabu hawez kuuziwa timu ,Grazzer watapigwa presha kesho ,watatoa pesa za usajili Kama msimu uliopita ilikuwa hivi hivi wakatoa fasta €250m kuwatuliza

Itatumika €100m atasajiliwa mchezaji mmoja like Antony Santos mtafurahia na Grazzer wataendelea kuimiliki timu

Nipo nimekaa pale , Grazzer hawawezi kuuza timu ,mkilazimisha Sana watamuuzia Chawa wao Sir Jim

Muarabu hawez kuuziwa timu ,Grazzer watapigwa presha kesho ,watatoa pesa za usajili Kama msimu uliopita ilikuwa hivi hivi wakatoa fasta €250m kuwatuliza

Itatumika €100m atasajiliwa mchezaji mmoja like Antony Santos mtafurahia na Grazzer wataendelea kuimiliki timu

Nipo nimekaa pale , Grazzer hawawezi kuuza timu ,mkilazimisha Sana watamuuzia Chawa wao Sir Jim
Mashabiki round hii hawatapaswa kuingia kwenye huo mtego.

Kama wataendelea kutoa hela basi nafasi za CEO na Director Of Football watafutwe wanaojua soka sio hao akjna Arnold wanaofanya tunafukuzia mchezaji miezi mitatu bila kumpata kila siku ni monitoring na interested

Naona habari za De Jong zimeanza kurudi tena taratibu. Tujikumbushe kidogo maneno ya EtH msimu 2022/23.

"I see a big difference in comparison with last year," said Ten Hag.

"There were a lot of reservations last year when I spoke with players and now many players see the project, what's going on, the dynamic and the ambition in this project, the quality especially.

"They are really keen to come, I've noticed that. It looks like there were a lot of reservations last year, a lot of doubts when we approached players. This year, many quality players really want to come."

Kumekucha Barca wanahitajika kuuza wachezaji kama kawaida na De Jong ni kati yao kama namuona Ten Hag
De Jong akubaliane na hali tu. Barca wanahitaji DM bila hivyo double pivot inawahusu na sidhani Xavi atakubali Gundogan akae nyuma. Ni Gundogan + Pedri + DM. Pedri (kitoto cha Xavi) atamuweka bench De Jong.

De Jong kucheza lone DM hawezi so ataishia kukaa tu bench na wage bill yake lazima Barca watafute solution.

Uzi wa wanaume
IMG_20230627_114219.jpg

New season = new shirt

#𝙏𝙧𝙪𝙨𝙩𝙏𝙝𝙚𝙋𝙧𝙤𝙘𝙚𝙨𝙨𝙀𝙏𝙃
#𝙐𝙣𝙞𝙩𝙚𝙙𝙛𝙤𝙧𝙩𝙝𝙚𝙁𝙖𝙣𝙨
#𝙎𝙝𝙚𝙞𝙠𝙝𝙅𝙖𝙨𝙨𝙞𝙢𝙄𝙣𝘼𝙩𝙈𝙖𝙣𝙐𝙩𝙙
#𝙂𝙡𝙖𝙯𝙚𝙧𝙊𝙐𝙏
#𝙂𝙂𝙈𝙐

man utd |
IMG_20230627_141631_814.jpg

Pre-Match Jersey for 2023/24 Season

#𝙏𝙧𝙪𝙨𝙩𝙏𝙝𝙚𝙋𝙧𝙤𝙘𝙚𝙨𝙨𝙀𝙏𝙃