OllaChuga Oc
JF-Expert Member
- Jul 4, 2016
- 21,961
- 25,322
Hizi gemu za September huchomoki hata moja.Hii Michezo Yetu ya August na September Yanatosha Kutuonesha Mwelekeo Wa Timu Yetu Utakavyomalizia Msimu huu.
August
√ 11 – West Ham United (H)
√ 18 – Crystal Palace (A)
√ 25 – Brighton and Hove Albion (H)
September
√ 1 – Leicester City (A)
√ 15 – Tottenham Hotspur (A)
√ 22 – Southampton (H)
√ 29 – Chelsea (A)
Hizi gemu za September huchomoki hata moja.
Apo jiandae kisaikolojia mkuu.
Hizi august unaweza baatisha apo moja[emoji3] [emoji3]
Kama msimu uliopita ulishindwa kuzichukua msimu huu ndo utaweza?Lakini Kwa Chelsea sina wasiwasi Points zangu 3 ninazo manake nitajipigia Kiulaini kabisa.
na ndio kawa mchezaji bora leoWakisema nichague mchezaji bora kwa mechi ya leo. Nampatia J.Milner.
Mkuu msimu huu mbona wengi watanuna wataisoma namba...Kwa impact ya Alison na Keita leo ni ishara yajayo yanafurahishaYani Leo Tungefungwa au Tungedraw tu basi ungeliona Hapa Washabiki Wa Chelshit na Manure wanavyotiririka...
Sasa Kazi ipo Kwa Arsenal naona Wote Watakwenda Kujenga Kambi Kwenye Jukwaa lao! Olewake Mambo Arsenal yawaendee Kombo uone Watakavyoandamwa Manake Wana Hasira ya Kutukosa sisi.
na ndio kawa mchezaji bora leo
Wakisema nichague mchezaji bora kwa mechi ya leo. Nampatia J.Milner.
Mkuu msimu huu mbona wengi watanuna wataisoma namba...Kwa impact ya Alison na Keita leo ni ishara yajayo yanafurahisha
The Red Army here we come to rule em
Wana historia mpo swala la vikombe labda klop aondoke la sivyo kwapa mtaskia kwa wengine
kaka sasa hivi ni mwendo wa popcorn the real Reds wakicheza...next ni Crystal PalaceYani leo moja tu Najiona Naanza Kufanya Kitambi sio siri.