Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Ben smith, Pearce, Bascombe and paul Joyce wanasema Rodgers is safe mpaka sasa.

FSG don't give a *** about us, wapo kwaajili ya kumilk LFC's money, Rodgers should *** off, hatuhitaji clueless manager kama huyu atuongeze tena msimu ujao, na kama Rodgers atabak I'll deffo write off our next season,

Bascombe and Paul joyce are saying FSG wamerule out the appointment of a DOF and changes in the Transfer Commitee, and Sam wallace of Independent says FSG themselves have inquired for Benteke...

HAHAHAHAHAHAHAHA, WE'RE FUCKED LADS..

Bascombe and Paul joyce are saying FSG wamerule out the appointment of a DOF and changes in the Transfer Commitee, and Sam wallace of Independent says FSG themselves have inquired for Benteke...

HAHAHAHAHAHAHAHA, WE'RE FUCKED LADS..

Mkuu usiwe na wasi wasi!
wataruka ruka sana hawa FSG lkn mashabiki watamuondoa BR
100% BR hatakuwa kocha wetu 2015/16

Wiki hii BR atakutana na Mike Gordon kufanya review ya season hii ...... Naomba baada ya haka kamkutano kao iwe ndo mwisho wa BR

Hihiii watani zangu bana....

Eti Walcot zaidi ya Raheem???

No way bana Mr. Mangi tell me this is sarcasm

sasa theo anabaki na sterling tunamchukua tetes zinasema dogo ni shabiki namba moja wa arsenal yupo tayar kuichezea japo anaijua arsenal inalipa mshahara kidogo ndo maana agent wake kawaambia mshahara sio tatizo

Last edited by a moderator:
sasa theo anabaki na sterling tunamchukua tetes zinasema dogo ni shabiki namba moja wa arsenal yupo tayar kuichezea japo anaijua arsenal inalipa mshahara kidogo ndo maana agent wake kawaambia mshahara sio tatizo

JF football Experts LOL..

Raheem Sterling was a boyhood manchester United fan..

And Theo Walcott was a boyhood LFC fan..

Sometimes uwe unapita kimya kimya, siyo lazima uchangie mate.

JF football Experts LOL..

Raheem Sterling was a boyhood manchester United fan..

And Theo Walcott was a boyhood LFC fan..

Sometimes uwe unapita kimya kimya, siyo lazima uchangie mate.

najua ila hizo ndizo tetes zilizopo

najua ila hizo ndizo tetes zilizopo

From sunday people, Daily Mail, the Express and Mirror???

LFC wants £40m for sterling, kama Club yako ipo tayar kulipa hicho kiasi, then LFC are open for negotiations..iwe Arsenal, Chelsea, Man city or club yoyote..

From sunday people, Daily Mail, the Express and Mirror???

LFC wants £40m for sterling, kama Club yako ipo tayar kulipa hicho kiasi, then LFC are open for negotiations..iwe Arsenal, Chelsea, Man city or club yoyote..

Weee weee weee we!!!! Arsenal ipi ya kulipa pesa hizo. Timu imekalia majungu utadhani ya manzese! Hivi arsenal wangebahatika kuchukua UCL japo mara moja, balaa lake tungekaa kweli?

Weee weee weee we!!!! Arsenal ipi ya kulipa pesa hizo. Timu imekalia majungu utadhani ya manzese! Hivi arsenal wangebahatika kuchukua UCL japo mara moja, balaa lake tungekaa kweli?

Hahahahahahahahaha!

Jamaa hapo juu anaonekana ana uhakika na sterling kwenda Arsenal, as if wenger atatoa 40+ kumnunua sterling..

The only way, LFC wanaweza kufanya bznec na Arsenal, ni kama kutakuwa na mchezaji + cash (15-20m)..manake sioni wenger akitoa 40+ kwa Raheem,

Hahaha mkubwa hapo hutakuwa hujafanya kitu.....Jezi zimekukosea nn wewe....?

Sababu nitaichukia Liverpool hadi aondoke huyu mediocre aliye spend 216 milion bila hata kombe la mbuzi

Kweli team yangu inafungwa bao 6 na Stoke?Kama unacheza na Barca leo si zitafika 20?

Similar Discussions

Back
Top Bottom