Khantwe
JF-Expert Member
- Dec 20, 2012
- 59,468
- 119,622
Kuumiza kichwa huongeza ubunifu, akili huchangamka, na maisha yanaenda.... Nyie hamtaki wanaume tufe haraka ili mrithi mali
Super hero daddy

hapo kwenye mali no commentKuumiza kichwa huongeza ubunifu, akili huchangamka, na maisha yanaenda.... Nyie hamtaki wanaume tufe haraka ili mrithi mali
Super hero daddy

hapo kwenye mali no comment😓😓Wewe ndio enirudisha humu. Nakutafuta kama ...............!
Haha uko sure!!what about him![]()
![]()
Bahati mbaya narudi nyumba vurugu vurugu mtoto kanya pale mwingine kakojoa pale, diapers zimetupwa kila kona viatu kila mahali kweliiiii bbade naomba uchukue talaka tu
Super hero daddy
nasema sn 6 ,yy amesema amefika penye michael hudedi na hio ni sn 5
Ohh okay .. nimeelewa sasanasema sn 6 ,yy amesema amefika penye michael hudedi na hio ni sn 5
Haha hio discussion ni ya 2 pple,acha tuieke low key,for now,but siunajua venye uko na ma admirers wengi hapaHim simjui. ....
Nikumbushe

bado time

Haha hio discussion ni ya 2 pple,acha tuieke low key,for now,but siunajua venye uko na ma admirers wengi hapa![]()
![]()
Dadeki .....Haha hio discussion ni ya 2 pple,acha tuieke low key,for now,but siunajua venye uko na ma admirers wengi hapa![]()
![]()
I think you Running towards me
Keeping it 100 you welcome hahaI think you Running towards meKeeping it 100 you welcome haha
I think you Running towards meKeeping it 100 you welcome haha