Mpaji Mungu
JF-Expert Member
- Apr 24, 2023
- 17,080
- 54,939
Naijua hiyo bibie!Toa sadaka tumfikishie mungu taarifa!
Naijua hiyo bibie!Toa sadaka tumfikishie mungu taarifa!
Eeee mwanangu asichelewe!Vipele mgongoni vinamsubiri ausio!!
Kaa hapo sasa!Naijua hiyo bibie!
Hakunaa ushindwee... Hayanaga miongozo ya namna hiyo... 😂Mi Huwa namwambia kivuruge wangu ikitokea mwanamke kakuelewa kaileta weee fumuaaa tu mtieee kisawasawa mpaka aombe pooo anaishia kucheka..
I love you... Love you too... You are my girl... You are my type... You so cute... I want you and I want you more...Weee hufaiiiiiii love. Ukiamua kumdindia mtu unadinda kweeRikweRi
😂🤣 Huna ubavu huo... Nipo sure asilimia zote...Acha kuniangushaa . Wee mwanaume Unakataaje utelezi ??????
Mi Siku mtu ajichanganye afu nimuelewe weeeehh😊😊😄😄😄
Ni basi tu sina bahati nawatu kunielewa.
Uhakika au siyo... Hahaha... Nipo hapa kama utaweza...Wee ngoja tu Siku mtu ajichanganye niielewe. Nampeaa aifumueee tanii yakee☺☺☺😄
🤣🤣🤣🤣 akili zako sasa nimekusoma vizuriAnyway mwanamke mmoja single atokee aseme maneno mazuri kuhusu mimi hata kwa kusifia umbo la mwili wangu huu wenye kitambi kikubwa ,uwalaza mpaka kisogoni na mfupi kama chalamila na mweupe kama Ally happi.
Haya Marcy🤣🤣🤣🤣 akili zako sasa nimekusoma vizuri
Maisha marefu kwake...To the love of my life: Thank you for being my friend my best friend my life mate my everything!
You’re not just my love sweetheart you’re my destiny my heart a perfect match.
No words can explain how much you mean to me Smart . Wishing you a day full of happiness joy and laughter.
Happy birthday to someone who is very special to me.
Happy birthday to my forever person!
Happy birthday Kivuruge wangu
View attachment 3629503