Equation x
JF-Expert Member
- Sep 3, 2017
- 39,820
- 61,500
Nipo naye hapa mtaa wa saba anakata kiu na balimi
Kwani mapenzi yenu yalianza humu jamiiforum au tofauti ili nawengine tuamasikeOfcoz Ofcoz! Mbali na kupitia milima na mabonde kama binadamu .We accept each other's flaws mistakes and everything! Everything........!!
Aishi sana Smart
Namba ni ilee ilee rafiki nakuaminia.Unapokea ZAWADI kwa Namba ipi, Rafiki upate Brutal kadhaa
Imeisha hiyoNamba ni ilee ilee rafiki nakuaminia.
Nasubiria zawadi
Weee mbona sio mgeni jf especially MMU/chitchat!Kwani mapenzi yenu yalianza humu jamiiforum au tofauti ili nawengine tuamasike
Inatakiwa mtu ampende mwanamke wake, ila effort zinatakiwa ziwe mutual, sio kila siku Smart 911 tu ndo wa kushobokaKwanini simp?
Mtu asimpende mwanamke wake?
This proves ugeni wako humu .Inatakiwa mtu ampende mwanamke wake, ila effort zinatakiwa ziwe mutual, sio kila siku Smart 911 tu ndo wa kushoboka
Mara ngapi ushaona humu jf mahondaw anampost smart911 🙃 binti kiziwi
Birthday girl unadeka weye jibu tu mama, jibu lako moja nitafarijika sanaWeee mbona sio mgeni jf especially MMU/chitchat!
Unamchosha basdeigelo kujibu ujue!
Efforts?Inatakiwa mtu ampende mwanamke wake, ila effort zinatakiwa ziwe mutual, sio kila siku Smart 911 tu ndo wa kushoboka
Amuweke ndani awe mke wake tujue mojaUmpe zawadi inayoendana na umri wake, isiwe maneno matupu..!
Oya Balqior mahusiano huwa yana Siri sio show off tu mengine huwezi kujua labda mpaka uwe unaishi nao pamoja usifanye conclusion kwa kitu ambacho ukijuiThis proves ugeni wako humu .
So wee unatakaje?/ unashaurije???
Hapo kwenye kudeka sasa smart mwenyewe anajual!Birthday girl unadeka weye jibu tu mama, jibu lako moja nitafarijika sana
He's my lifemate. A lifemate indeed.Amuweke ndani awe mke wake tujue moja
Leo hii Smart anashoboka namie tena sio mie ndo nlikuwa nashoboka nae tena kipi nikipi?????Inatakiwa mtu ampende mwanamke wake, ila effort zinatakiwa ziwe mutual, sio kila siku Smart 911 tu ndo wa kushoboka
Weee sheeeendwa! Mie mnywa juice sio hayo makitu.Nipo naye hapa mtaa wa saba anakata kiu na balimi
Thank you rafikiHappy birthday cute
Wishes accepted mkuu thank youHappy birthday Mahondaw