Asante,nimedata kwako madamWeeeee apiaah!!; niko hapa karibuu 🙇🙇
Hebu soma tena ulichoandikaunaushahid gani? Am single bhana. Nifkilie i need you to be my light..
Niko hapaa KaribuAsante,nimedata kwako madam
AsanteHongera kwake kwa kuzaliwa
Nimeona nami nimefurahi sana.Hatimaye Leo mahondaw ka like comment yangu, uuuuuh cc secretarybird keki ni wapi inakatwa
Kwa hii milima na mabonde tuliyopitia tunahitaji hongera aseeee!😁😁Hongera zenu kwa mapendo yenu motomoto
Sema huyu mrembo mwenyewe na yeye ni chenga tu, kanajibebisha bebisha hovyo nishafuta kila kitu juu yake.😅😅 jamaa anajina kabisa linaendana na situation,
Usijali Tajiri we acha pesa iongee 😁😁 au unasemaje Harmful
Leo na kucheka nimecheka 🤣🤣🤣🤣😁😁!Hatimaye Leo mahondaw ka like comment yangu, uuuuuh cc secretarybird keki ni wapi inakatwa
Akinipongeza Salamu zangu nizipate love 😁Sawa
Mbavu zanguuuuu! 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣Hahaha ni muda sana, kweli uliamua "kuwaachia mambo yao wenyewe"
Kweli nimekuza Mjukuu!Amen amen babuuuu!!!
Mjukuu ameshaota meno anatafuna kila siku saivi
Love you more sweetheart...Your love and care brighten every day of my life Smart
Thank you for always making me feel special and loved.
I appreciate your kindness, your laughter, and the way you make even the hardest days better.You bring so much joy and love into my life ♥️😍😍😍🥰
Smart911 babe, thank u for loving me. I love you so much more than I could ever explain. Thank you for always showing me how much you love me and for giving me your heart!♥️♥️♥️
Thank you for being such a wonderful man.You are selfless, thoughtful and kind. And I'm so lucky to have you in my life Swirryyyyyyy!!!!