EXCLUSIVE INTERVIEW!! Mada: Mapenzi na Pesa......

EXCLUSIVE INTERVIEW!! Mada: Mapenzi na Pesa......

hapa unataka kuniambia wanawake wote jijini wanachuna?

Mimi im talking about me, and my people. So siwezi kuwasema waawake wote cause sio msemaji wao na awajaniomba nitoe tamko.

But i bet you wanawake wengi ni DELLUSIONAL! They believe in the MYTH OF LOVE!!!!!! Wanashindwa kuelewa LOVE IS OVER RATED!!!!!!!! Ila maisha ni yao chaguo ni lao.

Inaweza kua si halali machoni pa baadhi ya watu BUT IT SURELLY AINT ILLEGAL!!!!! Huibi, hudhulmu, hutapelai, WAJIPOKELEA TUUUU!

CHA KUPEWA SI CHAKUIBA MWENYE MALI NI ZOBAAAA!!!!!!!!!! Mimi hii ni njia halali ya KUFINANCE STAREHE ZANGU mjini. Maisha yangu siendi cape town fish market na hela mshahara nile dinner ya Laki, starehe za millioni uadui sifanyi na pesa za mshahara kamweeeee! MENS CHARITY TAKES ME PLACES!!!!!!!! PLACES NEVER IMAGINE! Men are indeed generous creatures.

kwa mtizamo wako, its not illegal
so how do you get it?
huwa unatafuta mwenyewe?
au u put ur self kama bidhaa sokoni..
unatumia technique gani? hadi men wajue hautoi free mbunye?

Mimi im talking about me, and my people. So siwezi kuwasema waawake wote cause sio msemaji wao na awajaniomba nitoe tamko.

But i bet you wanawake wengi ni DELLUSIONAL! They believe in the MYTH OF LOVE!!!!!! Wanashindwa kuelewa LOVE IS OVER RATED!!!!!!!! Ila maisha ni yao chaguo ni lao.

haahahaha unataka kuniambia feelings have nothing to do kwenye mapenzi ya sasa?
dont tell me unapata hisia ukiona pesa?...

kwa mtizamo wako, its not illegal
so how do you get it?
huwa unatafuta mwenyewe?
au u put ur self kama bidhaa sokoni..
unatumia technique gani? hadi men wajue hautoi free mbunye?

Mimi IM A BEAUTIFUL LADY, sia tabu yoyote. I just be me, wenyewe tu wakiniona wanajua there is no way i can be single at all so wanakuja na gear ya kufnya SUBSTITUTION! Substitution has its PRICE

Sometmes men just want to be NICE to me and i never question tem why? I dont care why! Bt mtu anawza kukutreat sehemu hata mama yake mzazi hajwahi kupeleka.

Sometimes they just want to show me MAYBE THEY CAN AFFORD ME TOO! And im like really? Prove me wrong! Unasikia nataka niwapeleke anaowapelekaga flani! Okay! Tupelekage mweeeeeee! Kwani si tumebishaaaa!?

Ivo yani! Wanaume wanapnda challange sanaa, so once you challange them they will move the earth with their EGO!

Kuna mkaka choo cha stand Morogoro alinishobokea, mkusanya ushuru nikamwambia wewe Mangi kwanza uatuaibisha,kiboshowanajua unakusanya ushuru vyooni humu mjini? Mchaga wa wapi wewe? Unatia aibu! Nikamchambaa! Af nikaondoka jioni nikajisikia vibaya nilivomsemesha nikaamua kesho niende nikamuombe msamaha! Wakaniambia kaacha ile kazi. You see kumdhaau wanaume kunampa motivation kubwa sanaaa!

haahahaha unataka kuniambia feelings have nothing to do kwenye mapenzi ya sasa?
dont tell me unapata hisia ukiona pesa?...

Feelings zina nafasi zaidi kwa vitoto vya 15 to 20 maybe. Lakini mtu mzima kama mie na nywele zangu za chini siwezi kuw naive kwa feelings coz its not practical anymore.

Im always STRATEGIC kwamba if i date some boy he has to give a better life, and he has to work hard to cotinue being with me.He has to impress me. Im a very selfish person. I dont facy the normal boring life of normal people! I have my tastes and preferances. Sometimes i fnd my self compatible hata na waume za watu! Can you imagine? But i letit pass for their wives maybe!

Mimi IM A BEAUTIFUL LADY, sia tabu yoyote. I just be me, wenyewe tu wakiniona wanajua there is no way i can be single at all so wanakuja na gear ya kufnya SUBSTITUTION! Substitution has its PRICE

Sometmes men just want to be NICE to me and i never question tem why? I dont care why! Bt mtu anawza kukutreat sehemu hata mama yake mzazi hajwahi kupeleka.

Sometimes they just want to show me MAYBE THEY CAN AFFORD ME TOO! And im like really? Prove me wrong! Unasikia nataka niwapeleke anaowapelekaga flani! Okay! Tupelekage mweeeeeee! Kwani si tumebishaaaa!?

Ivo yani! Wanaume wanapnda challange sanaa, so once you challange them they will move the earth with their EGO!

Kuna mkaka choo cha stand Morogoro alinishobokea, mkusanya ushuru nikamwambia wewe Mangi kwanza uatuaibisha,kiboshowanajua unakusanya ushuru vyooni humu mjini? Mchaga wa wapi wewe? Unatia aibu! Nikamchambaa! Af nikaondoka jioni nikajisikia vibaya nilivomsemesha nikaamua kesho niende nikamuombe msamaha! Wakaniambia kaacha ile kazi. You see kumdhaau wanaume kunampa motivation kubwa sanaaa!

unaweza kutuambia hapa, je? kati ya wanaume uliowahi kukutana nao wakukupa zaidi alikupa sh. ngapi?
then huduma huwa inaendana na kiwango cha pesa?,
kuna rank yoyote uliowahi kujiwekea?
nakuuliza haya kwa sababu pale juu umesema hii mambo siyo illegal

Feelings zina nafasi zaidi kwa vitoto vya 15 to 20 maybe. Lakini mtu mzima kama mie na nywele zangu za chini siwezi kuw naive kwa feelings coz its not practical anymore.

If its not practical anymore, so wewe hata usikie huyo boy wako kagegeda mtu hutakuwa na wivu kabisa?..si hauna feelings?

Im always STRATEGIC kwamba if i date some boy he has to give a better life, and he has to work hard to cotinue being with me.He has to impress me. Im a very selfish person. I dont facy the normal boring life of normal people! I have my tastes and preferances

kuna mwanaume yoyote aliyewahi kukupa feedback about ur tastes?

Sometimes i fnd my self compatible hata na waume za watu! Can you imagine? But i letit pass for their wives maybe!

aisee hadi waume za watu? ulishawahi kupima hatari yake hata kidogo?

unaweza kutuambia hapa, je? kati ya wanaume uliowahi kukutana nao wakukupa zaidi alikupa sh. ngapi?
then huduma huwa inaendana na kiwango cha pesa?,
kuna rank yoyote uliowahi kujiwekea?
nakuuliza haya kwa sababu pale juu umesema hii mambo siyo illegal

Hahahaa! Unlike other people me hela ya wanaume sichukui in cash, but inafanya valuation kwa MATANUZI na GIFTS, TREATS. Siombi cold cash, wala kutangaza njaaa na dhiki ndogo ndogo. I trick men to believe im acustomed to luxurious life coz najua a lot of fancy places.

Moja ya matananuzi ya nguvu ambapo cold cash iliteketea bila huruma ni nilipelkwa Nguru doto na mashosti zangu 4 fo a week, aliteketeza zaidi ya $4000 in a week mbeba box yule. He was friend of my cousin. Then kuna ofa ya Dubai niliiipiga chini, coz maza aliishtukia, ningeeda angeniachia laana! LOL! Ila kule tulikuwa tunaongelea budget ya $ 15000 cold cash ya kuteketeza tu. Huyu likuwa kibosile afu akaja kumuoa dada yangu kiukoo. Damn! He was too old for me anyway.

Hahahaa! Unlike other people me hela ya wanaume sichukui in cash, but inafanya valuation kwa MATANUZI na GIFTS, TREATS. Siombi cold cash, wala kutangaza njaaa na dhiki ndogo ndogo. I trick men to believe im acustomed to luxurious life coz najua a lot of fancy places.

Moja ya matananuzi ya nguvu ambapo cold cash iliteketea bila huruma ni nilipelkwa Nguru doto na mashosti zangu 4 fo a week, aliteketeza zaidi ya $4000 in a week mbeba box yule. He was friend of my cousin. Then kuna ofa ya Dubai niliiipiga chini, coz maza aliishtukia, ningeeda angeniachia laana! LOL! Ila kule tulikuwa tunaongelea budget ya $ 15000 cold cash ya kuteketeza tu. Huyu likuwa kibosile afu akaja kumuoa dada yangu kiukoo. Damn! He was too old for me anyway.

hujanijibu hili "huduma huwa inaendana na kiwango cha pesa?,"..
au itategemea sana na siku za kujirusha?

If its not practical anymore, so wewe hata usikie huyo boy wako kagegeda mtu hutakuwa na wivu kabisa?..si hauna feelings?

kuna mwanaume yoyote aliyewahi kukupa feedback about ur tastes?

aisee hadi waume za watu? ulishawahi kupima hatari yake hata kidogo?

These are CHILDIH questions, to interview me you gotta do better than this! Think outside the box. Dont treat me like im dumb or stup.id cause im not and i can see right through you!

Kugegeda mtu has nothig to do with feelings. THAT IS UTTER DISRESPECTING ME and i have to retaliate wont just sit back n do nothing.

Rates nishakujibu i dont receive cold cash so rating n ngumu.

Wanaume za watu i said I PASSED, auhujanielewa? Afteall they are stiil MEN BUT JUST MARRIED MEN!

These are CHILDIH questions, to interview me you gotta do better than this! Think outside the box. Dont treat me like im dumb or stup.id cause im not and i can see right through you!

Kugegeda mtu has nothig to do with feelings. THAT IS UTTER DISRESPECTING ME and i have to retaliate wont just sit back n do nothing.

Rates nishakujibu i dont receive cold cash so rating n ngumu.

Wanaume za watu i said I PASSED, auhujanielewa? Afteall they are stiil MEN BUT JUST MARRIED MEN!

got you right...
hii mambo ya mapenzi na pesa...no free p..mbu! kwako kama utaolewa! utaifanyaje?

Back
Top Bottom