Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Nairobeeeee
images(1).jpg
James-Njau-helps-disabled-passengers-board-his-matatu-June-3-2015.jpg
matatu-madness.jpg

Baada ya tanzania na sasa uganda😂😂😂😂😂👏👏👏👏👏👇👇👇👇 hongera mseven mapinduzi ya anga yajayo yanafurahisha
21958195-FD7C-4E61-8F07-6367F68C4226.jpeg

Majirani mpooooooo😂😂😂😂😂😂👆👆👆👆👆👆👆👆👆👆 sijui mutaenda wapi sasa

Raha sana kuona uganda pia kamfata baba yake👏👏👏👏😂😂😂👇👇👇👇

So according to you Nairobi ni Westy, Upperhill na CBD pekee? Kweli ujinga kwako ni inherent.
Ndio nairobi yani nairobi bila CBD bila upperhill bila westland hakuna nairobi ukatae ukubali 😂😂😂😂😂😂👏👏👏👏👏

Ndio nairobi yani nairobi bila CBD bila upperhill bila westland hakuna nairobi ukatae ukubali [emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji122][emoji122][emoji122][emoji122][emoji122]
Kwani Runda, Muthaiga, Karen,Kileleshwa, Kilimani,Parklands, Imara daima, south C, South B, all Buruburu, lavingtone, Embakasi, Hurlingham, Umoja, Donholm, Nairobi west, Kitisuru etc kwani nazo niko Dar es saalam?

Kwani Runda, Muthaiga, Karen,Kileleshwa, Kilimani,Parklands, Imara, all of Eastlands nazo niko Dar es saalam?
Kwa akili yako ndogo hebu take image of nairobi itoe CBD toa upper hill toa na westland alaf sema nairobi inabaki na nn??? Yani ni ushuzi mtupu sasa ikiwa upperhill,CBD na west inakaa kwenye picha moja bado kuna nn?????😂😂😂😂😂😂

Alaf eti hawajui kwann emirates Airbus A 380 walichagua kutua JNIA moja ya sababu kuu ni hii👇👇👇👇👇👇👇😂😂😂😂

Kwa akili yako ndogo hebu take image of nairobi itoe CBD toa upper hill toa na westland alaf sema nairobi inabaki na nn??? Yani ni ushuzi mtupu sasa ikiwa upperhill,CBD na west inakaa kwenye picha moja bado kuna nn?????[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Kilimani ndo hiyo
6ee17d95d9f134ad7d3ecd513fa96fa7.jpeg

Kwa akili yako ndogo hebu take image of nairobi itoe CBD toa upper hill toa na westland alaf sema nairobi inabaki na nn??? Yani ni ushuzi mtupu sasa ikiwa upperhill,CBD na west inakaa kwenye picha moja bado kuna nn?????[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
Nairobi is more than what you think kijana

Back
Top Bottom