Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

YAAAWWWWWWWWNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNNN...................................................................................
Ni zile tower tatu tu

Ni zile tower tatu tu

ndinda just playing game of musical chairs with his/her cbd captions................good photographer though........my issue is just outside the dar cbd disorder ,chaos and pandemonium of structures takes charge......kibanda ya samaki nyuma ya ghorofa.....untarmacked streets and grotesque grimace of one large ugly town

Ah,maoverpass zenu ni kaa za mbao.

Mmejenga kwa hela ngapi???[/QUOTE

dunia haingojei wavivu

LDC-2018.png

ndinda just playing game of musical chairs with his/her cbd captions................good photographer though........my issue is just outside the dar cbd disorder ,chaos and pandemonium of structures takes charge......kibanda ya samaki nyuma ya ghorofa.....untarmacked streets and grotesque grimace of one large ugly town
Sikuhizi hadi goba kuna lami ww poyoyo

LOL....ATI ARUSHA CITY..............Kuita mji mdogo city na town haina difference..............arusha is just a town like kericho
Uchumi man,Arusha kuna pesa mingi sana wako watu wanaojua kutafuta pesa mji sio lazima kuwe na mamilioni ya watu,ulisoma shule gani mbona Ni aibu unaleta hapa?

Nairobiwalker......hapa kuna kazi yako,naomba uongeze hii building kwa list ya Africa towers over 20 floors sababu imefikisha 20 floorView attachment 883579
bila shaka huyo NairobiWalker ni kati ya architectural engineers wa kenya walioenda university kusomea ujinga.

nalisema hilo kwasababu vitongoji vya jiji la nairobi vinaongoza kwa incidents za kuporomoka kwa majengo.

sio tu nairobi,bali hata nje ya nairobi, majengo huporomoka sana.
ukitaka evidence nitakuletea, huwa sishindwi.

Back
Top Bottom