kadoda11
JF-Expert Member
- Jan 6, 2011
- 21,453
- 20,755
kumbe tunacheeza ligi moja na china. safi sana.[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
kumbe tunacheeza ligi moja na china. safi sana.[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hujaona Nairobi residents wanakunya kwa mtaro unatuletea majengo wakati choo hamna vipi wewe Tengenezeni vyoo kwanza mmpost siyo majengo wakati hamna vyoo
Nyie ndiyo hamna kabisa mnakunya kwa mtaro na kwa mfuko
I like this guy always relevant although sometimes ana catch...
Unaona vile Wewe ni mjinga....China pop yao 1.6 billion nyue 50 million na 45 million hawana vyoo...aibukumbe tunacheeza ligi moja na china. safi sana.[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
The winner must be the one who produces enough food to feed his/her neighbours[emoji23] [emoji23] [emoji23]The admin should close this thread the winner is known no need to further embarrass the weak
Choo kipo kwanza kwa Nyumba Jenga choo kwanza uje kubishana hapamlilazimisha photo ya Nigeria mkasema Kenya.....Hahaha.desperation is real
Thread haiishi hadi muone electrified SGR, nanyie tuione pinako hatutaki ujinga hapaThe admin should close this thread the winner is known no need to further embarrass the weak
kabisa wakenya wote ni kunguni
HOW ABOUT DOING IT OVER 100M ABOVE THE GROUND LEVELyouth with BMX freestyle talent in tanzania.
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
hahaa.. kweli Magu ana wakomeshaHapo hakuna kitu ni fake news for media. Once he gets back to Tanzania the backstabber will be asking whats the next sabotage we can do to these kenyans to feel good about ourselves.
Improoved oohh I gotcha ya . Nyie hamna mnakunya kwa mtaro D😀😀😀 karne hii mtu anakunya kwa mtaro kenya is a failed state and shithole country.Unaona vile Wewe ni mjinga....China pop yao 1.6 billion nyue 50 million na 45 million hawana vyoo...aibu