Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Daily dose
1000017363.jpg
1000017365.jpg
1000017367.jpg
1000017371.jpg
1000017370.jpg
1000017360.png

i wish you knew how many kenyans wanalilia kuja bongo, ni vile tu Madame samia alivosema hakuna kufanya small business in tz walilia sana, hata mm nlishakuja kenya but mpaka leo sina any reason why i should go back there, inshort its an overhyped slum
Siku moja naenda Kenya for the first time, an immigration officer at JKIA akaniuliza wewe mbona hupendelei kuja huku? Mimi nilimuelewa swali lake nikamwambia tuu ndio naanza kuja now maana alikuwa anaona regional route zangu nyingi ziko within SADC specifically SA every month. Mentality aliyokuwa nayo Kichwani ni kwamba every East African citizen lazima aende Naipori ndivyo alivyojiaminisha hivyo na ndio mentality ya wakundustan wengi humu ndani.

Siku moja naenda Kenya for the first time, an immigration officer at JKIA akaniuliza wewe mbona hupendelei kuja huku? Mimi nilimuelewa swali lake nikamwambia tuu ndio naanza kuja now maana alikuwa anaona regional route zangu nyingi ziko within SADC specifically SA every month. Mentality aliyokuwa nayo Kichwani ni kwamba every East African citizen lazima aende Naipori ndivyo alivyojiaminisha hivyo na ndio mentality ya wakundustan wengi humu ndani.
Sio mentality, he/she works at the immigration. That person was talking from experience

Make Google your friend bro, sipo hapakuwaonyesha vipofu.
I knew you got nothing under your sleeves. Dodoma dual carriageway is 110km long. Rironi-Mau Summit dual carriageway is 175km long. Tukisema number mtazidi kusoma, this is what we mean

Does makwapa have LED advertising boards?

Does makwapa have computerized hydraulic tension cable roof system similar to the Allianz Arena?

Does makwapa have LED media facade also similar to Allianz Arena?

Does makwapa have skyboxes?

Does makwapa have goal-line technology?

Is Makwapa purpose built for football only, bringing action closer to fans?
You are pitiful.
Show me goal line technology and LED advertising boards at Talanta

Back
Top Bottom