Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Good move,
But itakuwa poa zaid wakifikiria yafwatayo

1. Air Ambulance walau 2 kusafirisha wagonjwa to specialized facilities ndege kama Cessna 2 au hata lear jet na helicopter hata2 zinatosha kuanza zitasaidia kusafirisha watu wenye uhitaji wa emergency , plus kuokoa watu kipindi cha majanga kupeleka kwenye zonal hospitals

2 . Fire fighting helicopter hata moja na ndege hata moja zile zinazoweza kubeba ma tank makubwa ya maji, na pia fire fighting drones

Having used this road many times , I can vouch that it will be the most rural interchange you can ever see…my parents ancestry is near here … you only see such Ushago projects in developed nations… kudos to Kenya.
As a daily user of this road, once the footbridges and other small road works are complete and speed bumps removed, It will be one of the best roads in Africa from Nairobi to Isiolo

Dongo Kundu Bridge Mombasa

1739121594590.jpg

Good move,
But itakuwa poa zaid wakifikiria yafwatayo

1. Air Ambulance walau 2 kusafirisha wagonjwa to specialized facilities ndege kama Cessna 2 au hata lear jet na helicopter hata2 zinatosha kuanza zitasaidia kusafirisha watu wenye uhitaji wa emergency , plus kuokoa watu kipindi cha majanga kupeleka kwenye zonal hospitals

2 . Fire fighting helicopter hata moja na ndege hata moja zile zinazoweza kubeba ma tank makubwa ya maji, na pia fire fighting drones
nadhani juzi kuna mbunge alishauri hili ngoja tuone!

Back
Top Bottom