Geza Ulole
Platinum Member
- Oct 31, 2009
- 75,682
- 107,122
Selective photos...tuletee aerial photo kama hii tufunge battle
outside dar hamna city tanzania inaweza kucompete na Nakuru hadi wewe unajuaNakuru this nakuru that your small town is nothing to brag with
Sent from my SM-J200H using JamiiForums mobile app
kwa GDP nakuru ni ya pili kenya after nairobi...not sure of the exact numbers
Slow your trollHuwa sipangiwi na mbwa cha kuweka humu. This is not a JamiiForums.com forum. We are free to post anything as long as hatuvunji sheria za JF. Ondoa ushamba
Mzee mwanza ni kubwa huwezi ukaimaliza kwa camera moja. Wewe subiri dawa iingie vizuri. Hapo ni mwisho wa Nakuru, hakuna zaidi ya hapo. Ukitoka hapo unaingia kwenye slums.Selective photos...tuletee aerial photo kama hii tufunge battle View attachment 1833250
Unalia sana. Sasa hivi nawapiga na mwanza. So tuliza kalio sindano iingie vizuri ili upone.Slow your troll
Tuliwaambia huyu domo hashindi lolote tukaitwa wachawi, haya oneni sasa 🤣 🤣 🤣 👇
![]()
View attachment 1832983
🔥🔥🔥where is ichoboy?.. he told me to tag him if i ever happen to find 3level overpass in kenya. ako wapi hii 🐒🐒View attachment 1832990 View attachment 1832989
you talk too much, but make zero sense...kwaivo hamna aerial photos za mwanza?Hadi sisi tunaweza post nyumba moja moja, mahoteli na shopping centers....mwanza is just a glorified town hamna kituMzee mwanza ni kubwa huwezi ukaimaliza kwa camera moja. Wewe subiri dawa iingie vizuri. Hapo ni mwisho wa Nakuru, hakuna zaidi ya hapo. Ukitoka hapo unaingia kwenye slums.
Mzee mbona unaumia sana. Mimi nakuchapa tu. Mwanza is very big. Nakuchapa tulia nikupe sindano.you talk too much, but make zero sense...kwaivo hamna aerial photos za mwanza?Hadi sisi tunaweza post nyumba moja moja, mahoteli na shopping centers....mwanza is just a glorified town hamna kitu
Twende taratibu tu utaelewa somo.you talk too much, but make zero sense...kwaivo hamna aerial photos za mwanza?Hadi sisi tunaweza post nyumba moja moja, mahoteli na shopping centers....mwanza is just a glorified town hamna kitu
Raphael Salakiki - who drowned as the joint AU force landed in the Comoros.Weka evidence hapa tuone wacha maneno mengi.
😬😬😬Mwanajeshi anashikwaje na typhoid bana[emoji1787][emoji1787]
Mwanajeshi kamili mwili wake unatakiwa unaendana na mazingira yyte bana, ndio manake hku kwetu jamaa utawakuta garissa jua kali full jezi na jamaa hawatokwi na jasho bana[emoji16]
Noma[emoji1787][emoji1787]Raphael Salakiki - who drowned as the joint AU force landed in the Comoros.