Unashikishaje na huna majingjong buda, hta km mbogi ya kushikisha hainitambui lkn sio hvo..
Rieng ya kushikisha man unakosaje majingjong
Eeeish!!mi wacha nikadunge shawa, hizo ma risto za kushikisha hapana..Heheh .just cheza kama wewe...maweng zipo za kutosha kuweza ji isolate...Tuchapiane uchukue gendi u-come banka hapa.
yeah ndo mana JPM kampongeza Rais alieteuliwa mara ya pili.. hapo anategea hela tu za ujenzi🤪..
na atapewa mana Rais ni yuleyule wa mwanzo
Kwanza masansee siku hizi wako rada na hizi ishu za mask, anyway sorry.nimesahau km wewe n mbogi chato..kwnza nikuulize chato huaga mnadunganga ma luku am we ni wa ma trao kolombo za mama kibanda
Eeeish!!mi wacha nikadunge shawa, hizo ma risto za kushikisha hapana..
Tutachapiana one day ukikam through msa, ju sioni nikionana na nai this year
We bwana wacha kabisa hapo patamu hapo balaa.
You are a fool. Nairobi is wealthier than any city in East Africa.Mimi siyo native english speaker lkn sidhani kama hilo neno wealthiest City ni sawa kutumika hapo, Nairobi siyo wealthy!
Wealthier in Liability or Assets!?You are a fool. Nairobi is wealthier than any city in East Africa.
Nairobi ina gdp sawa na tzWealthier in Liability or Assets!?
Dar has more billionaires and millionaires Than entire Kenya.
Utajiri unaouongelea ni upi!?
Tanzania has three times millionaires than KunyalandYou are a fool. Nairobi is wealthier than any city in East Africa.

Does GDP is a wealthy.Nairobi ina gdp sawa na tz
Nairobi`s GDP is equal to that of the entire Tanzania.Wealthier in Liability or Assets!?
Dar has more billionaires and millionaires Than entire Kenya.
Utajiri unaouongelea ni upi!?
Kenya is two times wealthier than Tanzania.Tanzania has three times millionaires than Kunyaland
Sent from my TECNO-L8 using JamiiForums mobile app
Do you know the meaning of GDP!?Nairobi`s GDP is equal to that of the entire Tanzania.