Iceberg9
JF-Expert Member
- Nov 6, 2012
- 26,873
- 51,660
Tatizo halipo hapa,kabla hujafanya lolote lazima udownload game pitia playstore![]()
Nahisi hili suala la hayo mafaili yaliyogoma ndio tatizo au inakuwaje mkuu?
Tatizo halipo hapa,kabla hujafanya lolote lazima udownload game pitia playstore![]()
Nahisi hili suala la hayo mafaili yaliyogoma ndio tatizo au inakuwaje mkuu?
Nmelidownload mkuu na nimecheza kama game mbili ili nkimaliza hii process ndo linakuwa halifunguki kbsKama lipo tupu ina maana hilo game huja download
Unatakiwa usikilize maelezo,downlod game halafu nenda obb kaangalie kama folder lipo usifanye chochote nenda kwenye lucky patcher,chakachua,fika mpaka kwenye option ya go to file and okey bonyeza okey,then toka hapo rudi kwenye obb uta cut na paste hilo folder litakua limeshachakachuliwa then ukisha paste sehemu,nenda setting-app unstall hilo game,ukitoka hapo nenda sehemu ulipo paste game then rudisha kwenye obb then install pitia hizo detals ambazo zipo kwenye hilo folder,umenisoma overNmelidownload mkuu na nimecheza kama game mbili ili nkimaliza hii process ndo linakuwa halifunguki kbs
Thanks mkuu ngoja nijaribu mara ya mwishoUnatakiwa usikilize maelezo,downlod game halafu nenda obb kaangalie kama folder lipo usifanye chochote nenda kwenye lucky patcher,chakachua,fika mpaka kwenye option ya go to file and okey bonyeza okey,then toka hapo rudi kwenye obb uta cut na paste hilo folder litakua limeshachakachuliwa then ukisha paste sehemu,nenda setting-app unstall hilo game,ukitoka hapo nenda sehemu ulipo paste game then rudisha kwenye obb then install pitia hizo detals ambazo zipo kwenye hilo folder,umenisoma over
me napiga watu tu sina hata preshaMimi najenga tu uwanja Sina mbwembwe![]()

mama yangu unasema jepesi af uko Academy dv!!!?academy?
Erewiiiiiiiiiiii upo academy unajisifia je tuliopo ELITE DIVISION???

mi naenda kumtungua Barcelona now.Uwanja wako unaingiza watu wangapi Mie

unaugua ww nani yupo academy!!!?Erewiiiiiiiiiiii upo academy unajisifia je tuliopo ELITE DIVISION???
Upo wapi wakati picha inajielezaunaugua ww nani yupo academy!!!?
me nacheza na chelsea global chalenge![]()
mi naenda kumtungua Barcelona now.
Bt upo level gani saizi??? Kwenye leaguesme nacheza na chelsea global chalenge
Upo wapi wakati picha inajieleza

Sasa wewe upo division 3 Mimi nipo ELITE DIVISION utavionea vitumi hivyo hivyo wenzio twapetaaa
Unatakiwa usikilize maelezo,downlod game halafu nenda obb kaangalie kama folder lipo usifanye chochote nenda kwenye lucky patcher,chakachua,fika mpaka kwenye option ya go to file and okey bonyeza okey,then toka hapo rudi kwenye obb uta cut na paste hilo folder litakua limeshachakachuliwa then ukisha paste sehemu,nenda setting-app unstall hilo game,ukitoka hapo nenda sehemu ulipo paste game then rudisha kwenye obb then install pitia hizo detals ambazo zipo kwenye hilo folder,umenisoma over