gfsonwin
JF-Expert Member
- Apr 12, 2012
- 18,272
- 20,714
Mimi ningependa niwe na wale wote Wanao ni sapport kwenye jukwaa la Afya na wewe gfsonwin ungelikuwa ni Mwalim wao yaani Advice Mkuu wa wagonjwa kule kwenye jukwaa la J.f. Doctor. Na pia ningelipenda kuwa na wote Ma Moderator wa Jamii forums, na mkuu Roulette, na hawa marafiki zangu wote wa jamii forums. Ab-Titchaz, Abdulhalim, Achahasira, adoado, afrodenzi, AljuniorTz, AMINATA 9, Anyisile Obheli, AshaDii, ashtatu, BAK, Bishop Hiluka, Cantalisia, DarkPower, DAWA YA SIKIO, First Born, Freetown, Invisible, jamii01, Jestina, JF-BAN1, jmushi1, JS, karachuonyo, kashengo, kentash, Kimokole, King'asti, Ma doudou, MAHENDEKA, Mahmood, Mandago, Mapi, Maxence Melo, mchajikobe, MERCIFUL, miksel, Mr Rocky, mshihiri, Mtazamaji, Mzee Wa Rubisi, PakaJimmy, Rose1980, Roulette, Rutashubanyuma, Safari111, SHERRIF ARPAIO, sijui nini, SILENT ACtOR, Sizingaahsante sana ma dear doc.
MziziMkavu lol mbona cheo kikubwa sa hiki? duh! mitakiweza kweli?Mimi ningependa niwe na wale wote Wanao ni sapport kwenye jukwaa la Afya na wewe gfsonwin ungelikuwa ni Mwalim wao yaani Advice Mkuu wa wagonjwa kule kwenye jukwaa la J.f. Doctor. Na pia ningelipenda kuwa na wote Ma Moderator wa Jamii forums, na mkuu Roulette, na hawa marafiki zangu wote wa jamii forums. Ab-Titchaz, Abdulhalim, Achahasira, adoado, afrodenzi, AljuniorTz, AMINATA 9, Anyisile Obheli, AshaDii, ashtatu, BAK, Bishop Hiluka, Cantalisia, DarkPower, DAWA YA SIKIO, First Born, Freetown, Invisible, jamii01, Jestina, JF-BAN1, jmushi1, JS, karachuonyo, kashengo, kentash, Kimokole, King'asti, Ma doudou, MAHENDEKA, Mahmood, Mandago, Mapi, Maxence Melo, mchajikobe, MERCIFUL, miksel, Mr Rocky, mshihiri, Mtazamaji, Mzee Wa Rubisi, PakaJimmy, Rose1980, Roulette, Rutashubanyuma, Safari111, SHERRIF ARPAIO, sijui nini, SILENT ACtOR, Sizinga
Utakiweza tu inshallah gfsonwinMziziMkavu lol mbona cheo kikubwa sa hiki? duh! mitakiweza kweli?
mimi naomba niwe malima wako. mia
Me napenda niwe Custor Care wako ktk Mtandao wa Tigoooo!!!,
Express Your Self figganigga.
Habhari yako bhana.
Labda nina akili ya kidada. Lakini my nonino ni me.
Mh nawewe lol
Funguka basi
Nifungue nini? Si ndo nimesema hivyo.
sema Captain .. Would you like to be Trey???:dance:
Naaaaaahhhhh!....Mzima Rubani? Kama unataka mablanket zaidi basi nifahamishe nikutumie ili kukunusuru 🙂🙂 :mod: