Sijui kukata kiuno kumridhisha mume wangu

Sijui kukata kiuno kumridhisha mume wangu

Basi itabidi tu mumeo ajimegee tu kwa hao wafilipino maana hana namna
Nimecheka sana kwa iyo comments yako duuh ndio ushauri huo[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Nimecheka sana kwa iyo comments yako duuh ndio ushauri huo[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]
Sa nimshauri vipi? Kama majukumu yamemshinda acha tu wamsaidie[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Aisee hii kitu kiuno ni muhimu,juzikati jimama moja limenikatia kiuno sijapata kuona. Mimi na papara zangu likaniambia nitulie,likaanza kunipigisha slow motion sijapata ona.
Kwa kweli nilii enjoy sana.

Pls guys help me at least after birth how can i still make sex amazing i really need help from african ladies
Because African women are leading in world prostituon
Confirm.

Jamani i really need ur help coz ninaishi urabuni so ningependa kupata ushauri kutoka kwa my old country coz here no one knws how to really satisfy her man....pls i wnt to be the only woman who he is satisfied with..
Njoo pm

Jamani i really need ur help coz ninaishi urabuni so ningependa kupata ushauri kutoka kwa my old country coz here no one knws how to really satisfy her man....pls i wnt to be the only woman who he is satisfied with..
fanya tour ya kuingia makondeland,ndio mojawapo ya faida za jando na unyago;

Heys guys i dnt knw y in my profile its written wrong birth date..pls dnt get mw wrong i still dnt knw how to use fj correctly
Duh, utakuwa kikongwe then unasingizia hujui kutumia jf. Kwani birth date kwenye jf inaulizwa kirumi? Au miaka 23 unataka urelate kwamba huna experience ya mapenzi?

Habari wanaJF,

Mimi ni mwanamke 23yrs nimeolewa na nina mtoto mmoja..

Jamani naombeni msaada wenu jinsi ya kufanya mapenzi kumridhisha mume wangu.

Na je kuzaa kunafanya chini kupanuka?
Njoo tuition...! Kiingilio na malipo ni kuvua nguo siku moja utatoka umejua..

Pls guys help me at least after birth how can i still make sex amazing i really need help from african ladies
I hope wadau wamekupa some abc za how to go about...ukiona haitoshi waweza kuja PM nikutumie brochures na useful url ambako utapata darsa la mambo hayo ya 'jikoni'.

Elimu haina mwisho!

Similar Discussions

Back
Top Bottom