Kelsea
JF-Expert Member
- Dec 21, 2020
- 14,974
- 35,341
Fainaliiii after a very long wait lol. Geuza camera basi
Fainaliiii after a very long wait lol. Geuza camera basi
Nathaminisha vidole
Hips don lie daaamn....u ar beautifulLeo naenda kukimbia kimbia tu!View attachment 2195557
Finguka vizuri boss ladyKaribu Pale pale pa kila leo Tena Mazoezi mkiwa kampani yanaendaje zaidi!
Vinaonekana Virefu!😜😂Nathaminisha vidole
Njoo Palepale pa kila siku!!🤣🤣Finguka vizuri boss lady
Leave the Hon. Baba Mchungaji and come join me. I promise you an everlasting legacy...together!Well articulated Mtumishi. Aisee na sisi tupambane tuache legacy.

Rafiki ulipotea...mzima??Tumeoa na bado hatuna hela na uchumi wa kibishi. Yani ningesubiri niwe na kila kitu ndio nioe huenda ningekuwa bila bila hadi leowalau tunajivunia ma-junia
![]()
Nipo, siwezi kupotea hata siku moja mkuu..Rafiki ulipotea...mzima??
Ungenishtua pale ndo ningeamini
. Usicheze huo mchezo,, kama ni kamali utaliwaUngenishtua pale ndo ningeamini
Mimi ni tomaso.
Au let's meet up halafu iwe crowded place then nisikuambie mimi niko wapi .. unitafute weh mpaka unione .
UsiwazeUsicheze huo mchezo,, kama ni kamali utaliwa

Hapo ndo nakuona before hujanionaUsiwaze
mimi nakuuliza tu wewe umevaaje nakuchora tu hahaha![]()
Huwa nipo makini tena nawahi kufika eneo la tukio nasoma ramani yoteHapo ndo nakuona before hujaniona
wanaoingia na kutoka pale wote nawazoom tu .And trust me,, if the universe have masters of disguise! Then i am their kingHuwa nipo makini tena nawahi kufika eneo la tukio nasoma ramani yotewanaoingia na kutoka pale wote nawazoom tu .
Wow amazingAnd trust me,, if the universe have masters of disguise! Then i am their king
Imagine sasa hivyo ndio vinapapasa titi lako😜Nathaminisha vidole