Obugwa Izoba
JF-Expert Member
- Nov 16, 2013
- 10,467
- 11,641
We unahangaika kutafuta nyimbo wenzako wanahangaika kupata accnt namba yake. Jipange!
one thing at a time! Tunawezaje kutafta vitu vilevile wote na kwa wakati sawa?
We unahangaika kutafuta nyimbo wenzako wanahangaika kupata accnt namba yake. Jipange!
Watafute wasanii hawa
1) Michael bolton.
2) Elton jonh.
3) brian mc knight.
4) Joe thomas.
5) Enriq eglesias.
6) Roben stadard.
7) Mariah carey.
8) witney houston.
9) Vanesse wilium.
10) monica.
12) celine dion.
13) Fantasia.
14) Brand.
15) Boyz 11men.
16) All 4 one.
17) back street biyz.
18) Jarge adge.
19) boy zone.
20) west life.
Tafuta nyimbo zao hao jamaa.
Au kama unamwamini sana mpe ule wa jonh komba wa niniimani nakikwete iyahohay .Kikwete kwelihh kweli kwelikwelihh kikweta
Kuna hii ya Lucille ya Kenny Rogers hahahahahaaaaa utalia hasa kama ndio umenigwa chini
Anko Eli heshima yako mkuu kwakunisemea...
....you pick the fine time to leave me Lucile, crop in the field with four hungry children...
anko weka mbali na watoto
Anko Eli heshima yako mkuu kwakunisemea...
....you pick the fine time to leave me Lucile, crop in the field with four hungry children...
anko weka mbali na watoto
Sent from heaven-Keyshia Cole, I love you-Faith Evans, when I c you- Fantasia, woman's worth-Maxwel, Fortunate-Maxwel, siku kama hizi-TID, run to the arms of the one who loves you-Xcape, Joy-Blackstreet, excuse miss-Jay Z, number one-Enrique Ingresias, thank God I found you remx-M.Carey. Nas. Joe, So into to you-Tamia, bed of roses-Bon Jovi, I'll be there for you-Bon Jovi, somewhere only we know-Keane, your love is King-Sade, I wanna know-joe, simply the best-Tina turner, My all- Mariah Carey, butterfly-maria Carey, come closer-Brandy, I'll make love to you-Boys 2 men, Mwana Fa feat G.Nako-mfalme, my place-Nelly, hallo-Beyonce, becoz you love me-Celine Dion, looking for love-R. Kelly, mariah Carey,nakshi nakshi-alikiba, pain killer-C Sir Madini, Hakunaga-suma Lee, Ndagoshima-Ommy Dimpoz, Hallo-Ney wa mitego, freakin-Jodeci, incomplete-backstreet, Mpenzi nakupenda-Saida kalori feat B.Zorro, baby don't worry-B.marley, n.k. Ya red ni my favorite!
nenda kwenye nyimbo za country aisee utafurahi mpaka basi, mimi kila jioni na j.2 lazima nisikilize, kuna
1.your ma best frind
2. till the rivers all run dry
3.jamaica firewall
4.gamber
5.jamaica firewall
6.amanda
7.lucile
8.love is on roll
9.its good to see you
10.all i'm missing you
11.someone like you
12.we should be together
13.dont let me die
14.i believe you
15.sinorita
16.say it again
17. especilly for you
18.listen to the radio
19.just enough love
20.someone like you
21.i will remember you
22.lady
23.one more day
24.nikita
hapo bado judy boucher zimeshawekwa hapo juu, kuna julio iglesis, aisee uwa nahisi nipo kwenye sayari ya jupiter, huku nina nyagi yangu au grants basi full kampani.
Kuna hii ya Lucille ya Kenny Rogers hahahahahaaaaa utalia hasa kama ndio umenigwa chini
Honey Faith weee, hata macho hupepesiMambo ya nyimbo tena?Mi nikajua unataka ushauri wa gari gani nzuri........lol
nenda kwenye nyimbo za country aisee utafurahi mpaka basi, mimi kila jioni na j.2 lazima nisikilize, kuna
1.your ma best frind
2. till the rivers all run dry
3.jamaica firewall
4.gamber
5.jamaica firewall
6.amanda
7.lucile
8.love is on roll
9.its good to see you
10.all i'm missing you
11.someone like you
12.we should be together
13.dont let me die
14.i believe you
15.sinorita
16.say it again
17. especilly for you
18.listen to the radio
19.just enough love
20.someone like you
21.i will remember you
22.lady
23.one more day
24.nikita
hapo bado judy boucher zimeshawekwa hapo juu, kuna julio iglesis, aisee uwa nahisi nipo kwenye sayari ya jupiter, huku nina nyagi yangu au grants basi full kampani.
mkuu we ni dj wa hizi nyimbo nin?
ndugu ukisikiliza hizi nyimbo yani wewe mapenzi hayakusumbui kila kitu kipo humo, kuna jumbe nzuri sana, yani ninazo hizo nyimbo balaa na mpaka mashairi yake. yani country ni niouma, sasa uwe safarini halafu umeweka hizi kitu.