Nahitaji partner wa kuongea nae kiingereza, njooni tuongee

Nahitaji partner wa kuongea nae kiingereza, njooni tuongee

Jamani nilituma text yangu jana naulizia nitawezaje kupata English partner.

Nataka kupractice ila wa kuongea nae sina. Nahitaj kuimprove lugha hii please help me.

Ambaye yuko tayari nicheki basi unipe ushaur wako kwani ni muhimu sana kwangu (0717049263)
Je ulishawahi kumsikia Rasi Simba wa morogoro. Aka Mtaalamu wa kingereza Tanzania nzima? Huyo ndio jibu lako mkuu

Nataka kupractice ila wa kuongea nae sina. Nahitaj kuimprove lugha hii please help me.

Ambaye yuko tayari nicheki basi unipe ushaur wako kwani ni muhimu sana kwangu (0717049263)

Nilidhani unaomba Partner wa mwenye akili ( genius ) kumbe unaomba tu Partner wa kuongea nae Kiingereza Mkuu? Kila la kheri.

ulikuwa wapi siku zote maana wenzako wanaotokea huko unakotokea wanakiongea siku ya kwanza tu kuzaliwa, u know.....actually......infact

Edson Mugisha hujui kngereza? we mhaya gani si niliambiwa nyie mkizaliwa mnawekwa dikishonary mdomoni dhei mnajua ngeli ileile, sasa wewe babako alikunywesha RUBISI nini? mwambie babako alichofanya sio kizuri, Nshomire waitu hujui kingereza?

Edson Mugisha hujui kngereza? we mhaya gani si niliambiwa nyie mkizaliwa mnawekwa dikishonary mdomoni dhei mnajua ngeli ileile, sasa wewe babako alikunywesha RUBISI nini? mwambie babako alichofanya sio kizuri, Nshomire waitu hujui kingereza?
mmm so kwamba sjui ila kunavtu nataka bado sjavpata vizuri kumbuka kuwa wapo wenye degree lakn hawajui kbsa

hata mi nahtajI kujua kuongea hii lugha

offcourse but for me idont have anyone to practice with him'her so ineed your help
If You really Wanna Speak This Damn Sound Just Come to Zenj and Visit TOGETHER WE CAN ENGLISH CENTER You'll find a lot of Guys and get enough practice to prolong your level only in one week! Otherwise, Keep Dreaming boy!!!!

Dear Edson,

Let me first say that i really admire your courage... Its not easy for someone to come out in the open and reveal a weakness. English is not our mother tongue, no matter how much we try, we may not be able to speak like the natives but still its worth it keeping trying. Somehow we have found ourselves in a set up where our first language is not the core medium of business communications. English has also become a necessity for someone who wants to take full advantages of today's globalized world. All the key knowledge sources are in English, our language itself is not rich enough to explain all things in life. (e.g. what is the swahili word for coincidence? Procrastination? Etc.)

There are many ways to learn a language, i believe the first thing which you need to do is to put an objective that you are going to learn this language. Use every means you can and don't forget to speak with the language experts, they will have a lot to tell you. I, personally have some methods I'm using to keep on learning English. All the best.

Jifunze grammar, ukitaka pronunciation ingia you tube, BBC skills for life ni wazuri sana. Hizi bundle za internet hakikisha zinarudisha faida sio kulike comment JF tu.

Try to read alot of books including novels,watch english movies with english subtitles first then afterwards watch without,you will see changes within 2-3months....mwenyewe bado mwanafunzi nimesoma kidumu na ufagio ila hivohivo kiubishi nakomaa

Similar Discussions

Back
Top Bottom