Edson Mugisha
Member
- Jun 2, 2016
- 27
- 3
ok don't worry i'm already if you will ok please call me 0717049263Even me I like friends like u .
ok don't worry i'm already if you will ok please call me 0717049263Even me I like friends like u .
ujue kitu kama conseravation dialogue ni muhim sana tufanye hvyook and me 0717049263
I need and indeed are two difference words,i dont think you are aware of that...offcourse but for me idont have anyone to practice with him'her so ineed your help
Je ulishawahi kumsikia Rasi Simba wa morogoro. Aka Mtaalamu wa kingereza Tanzania nzima? Huyo ndio jibu lako mkuuJamani nilituma text yangu jana naulizia nitawezaje kupata English partner.
Nataka kupractice ila wa kuongea nae sina. Nahitaj kuimprove lugha hii please help me.
Ambaye yuko tayari nicheki basi unipe ushaur wako kwani ni muhimu sana kwangu (0717049263)
Jamani nilituma text yangu jana naulizia nitawezaje kupata English partner.
Nataka kupractice ila wa kuongea nae sina. Nahitaj kuimprove lugha hii please help me.
Ambaye yuko tayari nicheki basi unipe ushaur wako kwani ni muhimu sana kwangu (0717049263)
mmm so kwamba sjui ila kunavtu nataka bado sjavpata vizuri kumbuka kuwa wapo wenye degree lakn hawajui kbsaEdson Mugisha hujui kngereza? we mhaya gani si niliambiwa nyie mkizaliwa mnawekwa dikishonary mdomoni dhei mnajua ngeli ileile, sasa wewe babako alikunywesha RUBISI nini? mwambie babako alichofanya sio kizuri, Nshomire waitu hujui kingereza?
Jifunze" haina English?English is not a deal Language any more.Jifunze Chinese
don't say am already...say am ready....already is used in perfective cases eg i have already taken it....ok don't worry i'm already if you will ok please call me 0717049263
If You really Wanna Speak This Damn Sound Just Come to Zenj and Visit TOGETHER WE CAN ENGLISH CENTER You'll find a lot of Guys and get enough practice to prolong your level only in one week! Otherwise, Keep Dreaming boy!!!!offcourse but for me idont have anyone to practice with him'her so ineed your help
Dear Edson,Jamani nilituma text yangu jana naulizia nitawezaje kupata English partner.
offcourse but for me idont have anyone to practice with him'her so ineed your help
Jamani nilituma text yangu jana naulizia nitawezaje kupata English partner.