janken mbisso
JF-Expert Member
- Dec 25, 2012
- 248
- 71
iyo inahusu kitengo cha oparetion ndan ya MI6 kinavyopambana na ugaid dunian.kashkash zinaanzia Irak ,india,south Africa,kenya,Dafur ,Bosnia,colombia,Lebanon n.k ni ya moto kwel2
Very true The walking Dead ni bonge la series,inasisimua mwanzo mwisho
hii nimeiona mpaka S3 ..ila bado ipo chini ya P.B
Hostages
Breaking bad
Agent of shield
Under the dome
Falling skies
Nikita
Revolution
Vikings
Banshee
Strick back
Merlin
Heros
Spartacus
Alcatraz
Game of thron
arrow
The legend of the seeker
Homeland
Vampire diaries
The originals(v.d)
Alphas
the event
Travellor
Missing
Mkuu mi nimeangalia hizo zoye na nyingine nyingi thou nimeshaangalia 24 and pb twice each lakini bado nakubali kua zilikua ninzuri zaidi ya hizo hapo juu...but ukizitazama nilizo orodhesha hapo juu kwa umakini hutojuta kupoteza muda wako.
Hapo umenena mkuu..
Traveller ilizuiwa na CIA kutoka na iliaminika inatoa siri zao nyingi....Ila ilikuwa ni bonge ya series....
"Breaking Bad" is the best series ever, in my humbe view.
Sent from my BlackBerry 8520 using JamiiForums
Strike Back,
Homeland,
Suits,
The Firm,
The Good Wife n.k
100% traveller bonge la series pia the event nimeona season one.....kuna ile inahusu sub marine ya kolorado nieisahau jina lake nayo iko poa ila nimeona season one tu.
Kuna this series inaitwa burn notice....ni bonge la series na kila epsd unajifunza ki2....kAma unapenda kujifunza kujilinda..
Naunga mkono hoja; Breaking bad ni another level;Mkuu akili nyingi pale imetumika sana,sijawahi ona series nzuri kama ile
mi napenda korean movie
naomba mnijulishe je ni series gani inaweza kua nzuri kwa kuangalia kila epsod inaipoisha kama ilivyo prison break na 24 .. iswe ya iwongouwongo (imagimation) . wala iawe kama vampire diary au true blood . iwe yenye ureality . na storry ya maana .
Hostages
Breaking bad
Agent of shield
Under the dome
Falling skies
Nikita
Revolution
Vikings
Banshee
Strick back
Merlin
Heros
Spartacus
Alcatraz
Game of thron
arrow
The legend of the seeker
Homeland
Vampire diaries
The originals(v.d)
Alphas
the event
Travellor
Missing
Mkuu mi nimeangalia hizo zoye na nyingine nyingi thou nimeshaangalia 24 and pb twice each lakini bado nakubali kua zilikua ninzuri zaidi ya hizo hapo juu...but ukizitazama nilizo orodhesha hapo juu kwa umakini hutojuta kupoteza muda wako.