Mambo 7 ya kiroho kwenye ulimwengu wa giza

Mambo 7 ya kiroho kwenye ulimwengu wa giza

Jichanganye mimi hua ninafikilia sana mambo so kama ni mwepesi lazima unione msumbufu na nina kera

So kijana relax sikufai🤣🤣
Utataka utulivu ambao siwezi kukupa🄱
Who said so my g! Never did I say I need peace. I need a reflex of me, someone to retrieve lost parts, someone to look upon and see another version I lost in my past life.
So, sihitaji mtulivu nahitaji vuguvugu my g and I see that in you.

Who said so my g! Never did I say I need peace. I need a reflex of me, someone to retrieve lost parts, someone to look upon and see another version I lost in my past life.
So, sihitaji mtulivu nahitaji vuguvugu my g and I see that in you.
Unaandika šŸ˜…šŸ‘Š

Mshana Jr nisandie na hii nimwahi kuota Niko stand ya daladala mara X wangu wa zamani anasema tuondoke tupande hii daldala nikawambia uoni imejaa sasa buana X akafosi akachukua na begi yake akaenda anarumbana na mwanaume alikaa kwenye siti Ila alienda anarumbana Ila Mimi nilikataa

🄲 Nahisi ni ndumba hii🤣
Tunaharibu uzi ujue halafu nipo na copy link za nyuzi zangu zote naweka kwenye ile Diary yangu so thread zangu zote zitakua pale

Si unajua mm na heka heka ni hivi šŸ––
Nataka nyuzi zangu zote ziwe ndani ya uzi mmoja

Tunaharibu uzi ujue halafu nipo na copy link za nyuzi zangu zote naweka kwenye ile Diary yangu so thread zangu zote zitakua pale

Si unajua mm na heka heka ni hivi šŸ––
Nataka nyuzi zangu zote ziwe ndani ya uzi mmoja
Huu Uzi si wako. Also as someone special like me need not to be left out in any of you dairies.

Back
Top Bottom