PNC
JF-Expert Member
- Feb 3, 2015
- 8,105
- 14,356
daaaaah aiseee nimezid kukupenda bure![]()
![]()
![]()
![]()
PNC1 ukuje uone mwenyewe
daaaaah aiseee nimezid kukupenda bure![]()
![]()
![]()
![]()
PNC1 ukuje uone mwenyewe
hakika unajua kuitumia kisawasawa simu yako ya Samsung![]()
![]()
![]()
![]()
PNC1 ukuje uone mwenyewe
[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]Sijajua unamaanisha kumjua kivipi? Mi huwa namuona tu hapa makapukuni na majukwaa mengine
BaadaeBaadae kidogo wadau
Nsruhusiwa kujitetea au ndio kama Magu juukwajuu bila utetez [emoji4]![]()
![]()
![]()
![]()
PNC1 ukuje uone mwenyewe
Sio bure umelewa ww.....natangaza kukufuta ukapukudaaaaah aiseee nimezid kukupenda bure
AmeKITWANGA[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji12]Sio bure umelewa ww.....natangaza kukufuta ukapuku
[emoji2] [emoji2] [emoji2]
.......
AmeKITWANGA[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji12]
[emoji481] [emoji481]Sio bure umelewa ww.....natangaza kukufuta ukapuku
.......
Hii ni kweli kabisa.... Ajabu kubwa, kinondoni hapajai.....
Rudini kwenu kwani lazma mbanane Dar
Teh mtori tena.. sio yale mambo ya KITWANGA?? [emoji42] [emoji42] [emoji481] [emoji481]huyo mtori unampeleka puta
Mi sizikwi DSM ng'o.....kijijini ndio mpangoHii ni kweli kabisa.... Ajabu kubwa, kinondoni hapajai.....
Siku izi ukizika tu, inabidi msubiri adi zege limwagwe...
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] kitwanga ni Lugumi at workTeh mtori tena.. sio yale mambo ya KITWANGA?? [emoji42] [emoji42] [emoji481] [emoji481]
Hilo jina limeniponyoka tu linazua tafrani[emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji13]
Mi nitazikwa kijijini kwetu shambani chini ya mikokoa Mbeya huko......Rudini kwenu kwani lazma mbanane Dar
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] bora kuzikiwa baharini au?Mi sizikwi DSM ng'o.....kijijini ndio mpango
Mambo gani haya ya "kuamshana"
........
Mbona familia yenu haina shabiki wa wa Chura Fc wewe umerithi kwa nani?Mi nitazikwa kijijini kwetu shambani chini ya mikokoa Mbeya huko......
........