Rajab_Omar
JF-Expert Member
- May 15, 2016
- 16,480
- 27,185
Danny Ings!!!!!!!!!
Wacha turudi 2nd half! Ila vitoto hivi vimepiga pressure ya kufa mtu! Kuna mistake moja sijui nani kaipiga hiyo looh umahiri wa AB umetuokoa vinginevyo tulikuwa tumelizwa!
pumbavu kabisa Liverpool nipeni iyo elfu 10 nimewabetia mnakata viuno.5 in the middle of the park lol...
Hawa wanakopi what Manchester United did when we played them at Trafford...
All the best to the men in Red..
YNWA
Yah jamaa bado haja krick kabisa mechi imemshinda.
Utaipata lakini kwa mbinde! Ndio ukome kubetia timu za wenzio!pumbavu kabisa Liverpool nipeni iyo elfu 10 nimewabetia mnakata viuno.
Sent using Jamii Forums mobile app
February blues have caught the boys...Tunakwama wapi?
Hahaha na Leo viuno wanakata kweli moja haikai mbili haikai...pumbavu kabisa Liverpool nipeni iyo elfu 10 nimewabetia mnakata viuno.
Yeah with 5 in the middle of the park we need a baller today, Hivi Keita hayumo benchi...Chambo au Faby atoke aingie Mina au Divo hapo mbele!
Mzee si ubetie timu yako? Unatuwekea magundu hatupati magoli na mikamari yakopumbavu kabisa Liverpool nipeni iyo elfu 10 nimewabetia mnakata viuno.
pumbavu kabisa wao na klop waoHahaha na Leo viuno wanakata kweli moja haikai mbili haikai...
Ngoja tuone kipindi cha pili ndugu..
YNWA
team yangu Chelsea nimeipa draw imetoaMzee si ubetie timu yako? Unatuwekea magundu hatupati magoli na mikamari yako