orturoo
JF-Expert Member
- Mar 13, 2017
- 2,960
- 4,929
ntaamkia hukohuko
ntaamkia hukohuko
AmenAsante kwa jibu murua. Keep seeking His face diligently mamii.
Mimi naziimba huku nikiplay keyboard. Actually worship songs lift me to the highest spiritual realmHata Mimi nampenda Sana
Napenda Sana worship songs kuliko nyimbo nyingine zozote.
Natamani nikutane naye siku moja nimwambie nampenda..yaani angeona jinsi nampenda.
Nimeimba Sana nyimbo zake shule Hadi nikawa naitwa mdogo wa John Lisu.
Nampenda Sana John Lisu..
Utukufu umrudie Mungu
Sent using Jamii Forums mobile app
Unajua kupiga kinanda?Mimi naziimba huku nikiplay keyboard. Actually worship songs lift me to the highest spiritual realm
Hata muda mwingine ninapokuwa bored mfariji wangu ni kinanda na gospels songs kwangu

Philippians 3:10Amen
I wish to grow More and more in grace and knowledge of our savior Christ.
Fanuel sedekia-Nataka niwe rafiki yako(nikujue)
Nakipiga mpaka nasinzia. Yaani mpaka najaribu kuunda codes zangu mwenyewe..Unajua kupiga kinanda?
Natamani Sana nijue
Yah,kuabudu ni kila kitu,Huleta amani ya ajabu na Nguvu za Roho mtakatifu hushuka juu yako
I can see how truly you love the guy with his service in Christ.
Haha lindo la leo ni lakipekee mkuuLeo gospel limenoga
Hakika Hamna mchawi Leo kuwangaHaha lindo la leo ni lakipekee mkuu
O thanksPhilippians 3:10
Verse Concepts
that I may know Him and the power of His resurrection and the fellowship of His sufferings, being conformed to His death;
Be strengthened Anne
Yaani nampenda,kutoka moyoni nampendaI can see how truly you love the guy with his service in Christ.
Utanifundisha.Nakipiga mpaka nasinzia. Yaani mpaka najaribu kuunda codes zangu mwenyewe..

Leo nimemsikiliza Mwal Mwakaseghe..Pamoja na mambo yote tuliyonayo as you know life has got many challenges and sometimes makes us to forget God, ila kuna muda hata nafsi hutusuta. Na ikifanya hivyo mkumbuke tu Nyumbani wako hata kwa dakika chache.