Jamani nyie wadada condom zinawafanyaje?

Jamani nyie wadada condom zinawafanyaje?

MASAI BY ORIGIN AISEE ALIYEKULIA UPARENI SINA HATA CHEMBE MOJA YA UCHAGA THOUGH NIMEISHI MOSHI KARIBI NUSU YA UHAI WANGU
Umeadopt mitabia ya kiharddesire..! Kuna mchaga mmoja nilimpiga mipini akawa analia kichaga nikikumbuka nacheka sana..!

Umeadopt mitabia ya kiharddesire..! Kuna mchaga mmoja nilimpiga mipini akawa analia kichaga nikikumbuka nacheka sana..!
WEWE TU MI SIPENDI HAYO MADUDE NAONA TABU SAAANA SIJAKOPY NI TANGU NAKUWA NADHANI ALIYENIBIKIERI ALIKOSEA TANGU HAPO NIKO MBALI NA MADUDU YAANI SI KITU NAKIWAZA KABISAAAA ETI NIANZE TUU KUHANGAIKA NA HAYO MADUDE SHIEEEE

WEWE TU MI SIPENDI HAYO MADUDE NAONA TABU SAAANA SIJAKOPY NI TANGU NAKUWA NADHANI ALIYENIBIKIERI ALIKOSEA TANGU HAPO NIKO MBALI NA MADUDU YAANI SI KITU NAKIWAZA KABISAAAA ETI NIANZE TUU KUHANGAIKA NA HAYO MADUDE SHIEEEE
Abnormality unaumwa wewe..!

Teh teh! Kwa hiyo unanishauri niishie hapo. Na kilichonifanya nipime last week ni baada kuumwa tumbo, homa kali na kuendesha sana ndo nikapats confidence ya kupima huo UKIMWI, kumbe ni typhoid na ameoba tu vilikuwa vikisumbua. UKIMWI nikakuta negative nifurahi sana aisee nusura niruke ruke mle maabara maana sikutegemea hilo jibu.
Mhhhhhhhhhhh, seam ukweli Bandugu. Sema kweli tafadhari

Mie kuna mmoja aliniambia eti 0713 ni tamu bila condom eti condom zile zenye vipele pele zinamchubua

Back
Top Bottom