Old Granny
JF-Expert Member
- Mar 28, 2018
- 392
- 557
Uzee huu ...anisamehe tu bibi yke[emoji120]bibi sasa unavuka mipaka, huyu uliyemtukana siye. hili halivumiliki, omba radhi plz plz
Uzee huu ...anisamehe tu bibi yke[emoji120]bibi sasa unavuka mipaka, huyu uliyemtukana siye. hili halivumiliki, omba radhi plz plz
Karibu.[emoji12] [emoji12] [emoji12] nimepigia mstari wewe pia naona kanda pendwa
Waaaacha we bibi hadi google translateGoogle language translator iyo mjukuu wngu..
[emoji23] [emoji23] [emoji23] koment zako na jina LA I'd yako...mi hoi[emoji2] [emoji2] [emoji2] [emoji2]Nilipoamkia we ndio umeenda kulala pale pale. Umesahau kuwa wakati nimelala pale nilijikojolea sasa ukimka watakwambia we ndio umeharibu[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Tuko wengi kumbe humu eee[emoji12] [emoji12] [emoji12] nimepigia mstari wewe pia naona kanda pendwa
Sawa sawa mdogo ake leo nimepata wadogo zangu wengi humu ndani....Karibu.
Marahaba mjukuu[emoji2]Muulize haogopi kusutwa?
Mgeni kaja leo anataka ubuyu wa gilesi[emoji23][emoji23][emoji23]
Shkamoo bibi
Naona kidogo kanda inaanza changamka..... [emoji2] [emoji2] [emoji2]Tuko wengi kumbe humu eee
Anhaaaa mi Bunda,MuikizuKama Gentamycine tu dogo lake.... [emoji4] [emoji4]
Usinidogoshe mkuu, mie makamo ya bibi old granny[emoji2]Sawa sawa mdogo ake leo nimepata wadogo zangu wengi humu ndani....
Asante mjukuu....umenikaribisha vzur yan ..NO POVU[emoji23] [emoji23]Bibi karibu
Hahahaha mpeni link akamsake giLEsiMuulize haogopi kusutwa?
Mgeni kaja leo anataka ubuyu wa gilesi[emoji23][emoji23][emoji23]
Shkamoo bibi
HahahaTuko wengi kumbe humu eee
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Nilipoamkia we ndio umeenda kulala pale pale. Umesahau kuwa wakati nimelala pale nilijikojolea sasa ukimka watakwambia we ndio umeharibu[emoji23] [emoji23] [emoji23]
Umenikumbusha shule yangu ya miaka hiyo [emoji4] [emoji4] [emoji4]Anhaaaa mi Bunda,Muikizu
Ukiusogelea utaungua[emoji23] [emoji23]Kweli wewe moto wa kuotea mbali
HahahaAsante mjukuu....umenikaribisha vzur yan ..NO POVU[emoji23] [emoji23]
Ikizu kakaHahaha wewe nishajua tayari ni kabila pendwa dogo lake...
Wewe wasema[emoji4] [emoji4][emoji23][emoji23][emoji23]bibi mwenyeji huyu
Ila nakuham tu mimi
[emoji12] [emoji12] [emoji12] samahani dada mkubwaUsinidogoshe mkuu, mie makamo ya bibi old granny[emoji2]