hi jf am miss america..i need a translator

hi jf am miss america..i need a translator

Miss America

Member
Reaction score
7
hey guys..i need somebody who gona translate swahili's thread into english as i told before i know nothing about swahili..so who is ready?...i need more than 2people..help me please

Wait untill the time is right.......!!

hey guys..i need somebody who gona translate swahili's thread into english as i told before i know nothing about swahili..so who is ready?...i need more than 2people..help me please

just call me I can do it for you. But be specific which forum then? And on what Issues to be translated?

just call me I can do it for you. But be specific which forum then? And on what Issues to be translated?

some how difficult. Try to think over and over....

wewe si ulisema unae translator kwa ile thread yako ya ukaribisho?? Kajiuzulu au?

My advice to you

if yoa ar not awere of Kiswahili, please leave the room. I dont expect anybody to translate for you. Sory

hii lugha imetulia kweli....? au mwalimu wangu wa inglishi kozi ndio kachemka.....wenye lugha zenu hebu semeni...

Acha kutuzingua wewe. Hii JF ni ya wabongo tu. Tunaongelea shida zetu, matatizo yetu na raha zetu. Kama wewe ni mwamerika kaa kando! Nenda kule kwenye facebook yenu.

hii lugha imetulia kweli....? au mwalimu wangu wa inglishi kozi ndio kachemka.....wenye lugha zenu hebu semeni...

mwalimu wangu amenifundisha English ya Uingereza ila si ya Marekani....

Mh! Unaongea Kiingereza kigumu! Karibu jamvini lakini

Acha kutuzingua wewe. Hii JF ni ya wabongo tu. Tunaongelea shida zetu, matatizo yetu na raha zetu. Kama wewe ni mwamerika kaa kando! Nenda kule kwenye facebook yenu.

we kiumbe, mjibu kistaarabu ujue hao ndio wawekezaji.

watu wanataka makaratasi bhana ..kam a unataka mume sema usituletee mamabo ya ku translate hapa..nyie wanaigeria mna mambo kweli kweli ,...mnaanzia mbaaaali ...then mwishoni unaskia tu mtu ashalizwa ..be carefully guys

hhahahaha ..wewe rejao ndio maana ni mwana wanu kinoma ..hahah ....
simba kampiga mtu tena

Back
Top Bottom