Crazy things we do tukiwa na mawazo juu ya tuwapendao.....

Crazy things we do tukiwa na mawazo juu ya tuwapendao.....

bora tu ungeandika kiswahili ungeeleweka vizuri.hata hivyo umeandika kama mtoto wa kike vile.

That's too far.I am not in that position to stoop so low to the level of your mediocrity.I'm not a Tanzanian,just ya kwamba bado najifunza Kiswahili.
-Opinion is an *$$hole,everyone has one and they're full of $h*t.-anonymus.

Whenever i think of him i miss his terribly & i can't seem to focus on anything. I keep re-reading our chat messages over & over again. At times i feel so horribly lonely although unanikuta nipo na wenzangu but it's not been the same without him. Last night i stayed awake till 3am,kuchat naye siwezi coz he's working the night shift so naishia kuangalia picha zake and day dream,damn! Kutwa nzima kalala kutokana na uchovu,f**k this long distance btw us,it's driving me bananas & yet i love him so so much!!!

Whenever i think of him i miss his terribly & i can't seem to focus on anything. I keep re-reading our chat messages over & over again. At times i feel so horribly lonely although unanikuta nipo na wenzangu but it's not been the same without him. Last night i stayed awake till 3am,kuchat naye siwezi coz he's working the night shift so naishia kuangalia picha zake and day dream,damn! Kutwa nzima kalala kutokana na uchovu,f**k this long distance btw us,it's driving me bananas & yet i love him so so much!!!

poleee mamiii,....hyo ya kusoma chats aisee kumbe tupo wengi

acha tu myn unataman hawe hapo umkumbatie bila kumuacha

Na uombe feeling iwe mutual...
Mi huwa naishia kuboreka tu mtu akining'ang'aniiiaa wakati nilitaka tu kula mzigo kisha nisepe zangu.....

Na uombe feeling iwe mutual...
Mi huwa naishia kuboreka tu mtu akining'ang'aniiiaa wakati nilitaka tu kula mzigo kisha nisepe zangu.....

kuka mzigo tena jamani na kuondoka
TUONEENI HURUMA WANAWAKE

kuka mzigo tena jamani na kuondoka
TUONEENI HURUMA WANAWAKE

Ndo maana nikasema ni kuomba hiyo feeling iwe mutual....
Hii ya kutamani kuwa na mtu wakati yeye anaboreka kuwa na wewe ipo kwa jinsia zote...
Labda wote tuoneane huruma sasa.

Ndo maana nikasema ni kuomba hiyo feeling iwe mutual....
Hii ya kutamani kuwa na mtu wakati yeye anaboreka kuwa na wewe ipo kwa jinsia zote...
Labda wote tuoneane huruma sasa.

yaani u esema hivyo najihisi baridi sana

poleee mamiii,....hyo ya kusoma chats aisee kumbe tupo wengi
Asante Badiebey,yaani at times love sucks big time ila ndo hivyo tena moyo ukishapenda you are left with no choice but pray that he feels the same way about you.

Asante Badiebey,yaani at times love sucks big time ila ndo hivyo tena moyo ukishapenda you are left with no choice but pray that he feels the same way about you.

Acha kbs kucheza na moyo ukifika sehem ake

I once had zc filling to badly tz waznt mutual wish I cud experience again bt afraid ts too late

Khaah! Nakumbuk tulikerana akaj kuomba msamah nikagom kutoka nae akagom kuondok na rafiki zke nilipoona kiza kimetanda sasaba nikaiba gari kumfuata nimrudishe kwao bishost kashtukia dili acha nichezee kichapo nikakatazwa ht company ya wavulana hpo npo chuo mwak wa kwanza lol nilitengenezwa nikaiva km biskut.

Back
Top Bottom