Lia sasa....wivu ni kitu mbaya Jana ulipost jay Z na Beyonce bila evidence Mimi nakupea evidence....jack ma akikam tz mtachange dar ikue jack ma
Umekula mtapiko Yangu basi😀😀😀😀😀pumzika umetapika sana leo
Kama umesahau alikuja abromovic tanzaniaLia sasa....wivu ni kitu mbaya Jana ulipost jay Z na Beyonce bila evidence Mimi nakupea evidence....jack ma akikam tz mtachange dar ikue jack ma
E-commerce tycoon Jack Ma arrives with 38 China billionaires
sent from iPhone 7
Unajifariji mko mahali wakat bado ndio mnajikongoja...icho kingereza mnaandika kujifariji upuzAway with the dream shanties of Dar is Slum.
Back to reality
Nairobi is running way ahead of any African City. The new developments are world class!!
Check this out! Coming right in Kilimani Nairobi
Right in the lush green areas of Nairobi
![]()
![]()
![]()
Another one
![]()
![]()
![]()
Atleast umekubali kwanza billionares 39 wako kenya sai...tz wamewaikuja billionaires 40 at once??????...kwanza abromovic ni worth approx USD 10bKama umesahau alikuja abromovic tanzania
😀😀😀😀😀😀😀😀😀
Miliardarul Roman Abramovici, invins de muntele Kilimanjaro | Ziarul Financiar
QUOTE="COLLOH-MZII RELOADED, post: , member: 427015"]Photos far from cbd but cbd in the background.... Its unavailable in dar..mulisa,ichoboy,annael,nduda,tz one etc plz post me only one photo equivalent to thisKama umesahau alikuja abromovic tanzania
😀😀😀😀😀😀😀😀😀
Miliardarul Roman Abramovici, invins de muntele Kilimanjaro | Ziarul Financiar
Maisha ya maigizo😀😀😀😀😀😀😀
Nairobi
View attachment 546865 View attachment 546866 View attachment 546867 View attachment 546868 View attachment 546869
Hivi colloh USD 10b unavyozitaja kirahisi Kama vile laki 2 ya Kenya unanishangaza...izo Ni pesa ambazo zinakusanya millionaire elfu 10 wanairobi kama wanafika at once uachage upimbiAtleast umekubali kwanza billionares 39 wako kenya sai...tz wamewaikuja billionaires 40 at once??????...kwanza abromovic ni worth approx USD 10b
sent from iPhone 7
QUOTE="COLLOH-MZII RELOADED, post: , member: 427015"]Photos far from cbd but cbd in the background.... Its unavailable in dar..mulisa,ichoboy,annael,nduda,tz one etc plz post me only one photo equivalent to this.![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
sent from iPhone 7
QUOTE="COLLOH-MZII RELOADED, post: , member: 427015"]Photos far from cbd but cbd in the background.... Its unavailable in dar..mulisa,ichoboy,annael,nduda,tz one etc plz post me only one photo equivalent to thisKama Nairobi iko hivi huko vijijini siitakuwa baraha
Bill Gates na Mkewake alishakuja kutalii.Atleast umekubali kwanza billionares 39 wako kenya sai...tz wamewaikuja billionaires 40 at once??????...kwanza abromovic ni worth approx USD 10b
sent from iPhone 7
QUOTE="COLLOH-MZII RELOADED, post: , member: 427015"]Photos far from cbd but cbd in the background.... Its unavailable in dar..mulisa,ichoboy,annael,nduda,tz one etc plz post me only one photo equivalent to thisB
Bill Gates na Mkewake alishakuja kutalii.
Wen? Last year mark zuchcaburg wa Facebook alikua huku tao hadi akadishi sembe na fishB
Bill Gates na Mkewake alishakuja kutalii.
QUOTE="COLLOH-MZII RELOADED, post: , member: 427015"]Photos far from cbd but cbd in the background.... Its unavailable in dar..mulisa,ichoboy,annael,nduda,tz one etc plz post me only one photo equivalent to thisI was so busy today....I hope all is well as a left since i couldn't be able to catch up with all the updates(new comments).
![]()
![]()
Were are they??????😀😀😀😀😀😀
I was so busy today....I hope all is well as a left since i couldn't be able to catch up with all the updates(new comments).
![]()
![]()