Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

today you are denying your fellows who speak the truth about kenya.....wonders shall never end...SMH.
it is called freedom of expression. come up with a credible source to back up your claims. otherwise ni kama kujipiga punyeto

"Viwavi Jeshi" ni wadudu hawa hapa:

viwavi.jpg

Sijui hapo ulikuwa unataka kuongea nini? Au kiswahili kinakupiga chenga maana ulichoweka hakiendani na mada.

"Viwavi Jeshi" ni wadudu hawa hapa:

viwavi.jpg

Sijui hapo ulikuwa unataka kuongea nini? Au kiswahili kinakupiga chenga maana ulichoweka hakiendani na mada.
dude. i know more Swahili than you. never try to underestimate me

Youth unemployment in Kenya is three times that of Tanzania and Uganda
jobs-2.jpg
jobs-2.jpg
The point is if the kenyan population is 50 million which is not, how can the number of unemployed youth be half the kenyan population...
Don't start proving to me the total population of kenya... You're derailing from the point

dude. i know more Swahili than you. never try to underestimate me
Huwezi hata chembe ukanizidi kiswahili dogo. Wewe endelea na issue zingine. Kwenye kiswahili nakusihi upotezee sawa mgema?

Soma screenshot yako 24 million working population... 1 in 6 hanajob that's 4 million

sent from iPhone 7
Hahahhaha umeona kisu cha ngariba kazi yake
1 in 6 inamaana population of 48.5 million people nakatika hio six toa kina mama na watoto na wanafunzi pia
😀😀😀😀😀😀

Huwezi hata chembe ukanizidi kiswahili dogo. Wewe endelea na issue zingine. Kwenye kiswahili nakusihi upotezee sawa mgema?
shinda apo!!!

COLLOH-MZII tupia ile screenshot ya uu msee akichapwa rough, rugged n' raw twitter. aliangukia pua ndio maana hushinda akivaa mask. ni nzuri kwa makumbusho 😀

shinda apo!!!

COLLOH-MZII tupia ile screenshot ya uu msee akichapwa rough, rugged n' raw twitter. aliangukia pua ndio maana hushinda akivaa mask. ni nzuri kwa makumbusho 😀
Dogo acha ligi za kijinga. Nimekueleza nipotezee. Kama unataka kupigwa ban endelea. Hapa tunashindana kwa hoja.
Soma hizi hapa rules za JF:

JamiiForums Rules

Back
Top Bottom