20PROFF
JF-Expert Member
- Nov 5, 2013
- 8,217
- 7,261
The persuit of happiness na John Q
John Q, nayo inatia huruma sana, yule mke wa Denzel anachezaga sehemu zenye emotion nying
She is best hiyo sehemu. Tafuta kuna moja inaitwa 42
The persuit of happiness na John Q
sometimes in april
John english
Naweza kuipata kwenye youtube niicheki, mkuu wangu wa nguvu.
m.youtube.com/watch?v=uF4IdZGonxw
Copy hizo link paste kweny browser yako, au unaweza search ipo huko pia
Je? ni movie gani ambayo ushawai kuangalia na ilikusabisha ukalia kwa kutoa machozi kabisa,
for me, THE FOULT IN OUR STARS which been directed by josh boone,
the foult in our stars, that hurt so bad like the last fifteen minutes of the move i saw balling my eyes out in theater. and when it ended i cried for another.,
John english
kiukweki mimi hakuna
Jaribu hii, pengine itasaidia.
Hachi: A Dog's Tale (2009)
- 93 min --- Drama | Family
A drama based on the true story of a college professor's bond with the abandoned dog he takes into his home.
Jaribu hii, pengine itasaidia.
Hachi: A Dog's Tale (2009)
- 93 min --- Drama | Family
A drama based on the true story of a college professor's bond with the abandoned dog he takes into his home.
Kwangu ni Nelia ya Afrika kusini na Suicide mission ya naijeria kwakweli hapo hua nalia mpaka leo
Ndugu Tiger Nimeitazama hii filamu; inahuzunisha sana. Ukiwa na moyo mwepesi hakika utatoa machozi. Mimi nilihuzunika nusura nitoe machozi. Yule mbwa- Hachi anahuzunisha sana, jinsi alivyokuwa na upendo wa pekee kwa bosi wake, kiasi cha kuendelea kumsubiri usiku na mchana nje ya jengo alilokuwa anafundisha pasipokujua kuwa bosi wake, profesa alikuwa amefariki. Hata pale alipoondolewa, lakini baadaye alikuwa anarudi.
aisee ngoja niitafute kiukweli mi sijaona movies nyingi,,