Scorpio Me
JF-Expert Member
- Aug 2, 2016
- 6,119
- 7,950
Trust me i see it comingNavyopenda kupendwa sasa mmh..ubaridi hadi unyayonii
...death death...Trust me i see it comingNavyopenda kupendwa sasa mmh..ubaridi hadi unyayonii
...death death...Navyopenda kupendwa sasa mmh..ubaridi hadi unyayonii

U wont am here for youTrust me i see it coming![]()
...death death...
Am glad for th smile
Am so sorry...but all is gonna be fine soon....(mgonjwa ktk ubora wangu...nkimpooza mgonjwa mwenzangI feel sorry for you as i do for myself cause i am experiencing the same situation.... Sometimes i feel like i need psychological help,,, OMG! I lost my mind for sure...
)Thnx mgonjwa mwenzangu...Am so sorry...but all is gonna be fine soon....(mgonjwa ktk ubora wangu...nkimpooza mgonjwa mwenzang)
Pole mkuuThnx mgonjwa mwenzangu...
Ahsnt sn mkuuPole mkuu
Hahaha apo subir selection..kama utaonekanaNipo kwenye pm yake tayari ila kuna jam sana, i wish she pick me!![]()
Sawa bataAcha kujifanya mzungu bongo...Life sio movie kuku ww,

Sante....Mchakato katika ukuaji, hasa pale unapohisi unahiaji kuwa na kila kitu kwa wakati mmoja, karibu kila mtu amepitia kwa wakati fulani ishu inakujua unapopitia hali hyo unakuwa mazingira ghani.cause inaweza sababisha ukamake wrong decision.me inakuwa mbaya zaidi ni kikosa mshiko hata wakufanya shopping naanza kukumbuka kila wrong decision niliyofanya nyuma.but all in all GOD is in control and watching us from the distance hata katika hali kama hiyo
Huyo Hajipendi, wewe muache tu aendelee..!!asituzoeeeeh
Eti eeeh???mwanzishie uzi huyu behaviourist bhana hujaanzisha uzi siku nyingi
eeeh aiseee, maana naona hataki kutusikiaaEti eeeh???
Hukojoleshwi vizuri wewe.Hi JF.....![]()
![]()
![]()
idk what is wrong with me jaman....yani i get angry with no reason....hata sijui kwanini....and i just hate everyone who is around me....i hate every person i see....yani nna hasira za ovyo ovyo tu....
Naona kila mtu ni fake![]()
...idk...sielewi....ni kama i wanna be alone...yet ni kama i wanna be around people and have some fun....
Kama vile ni exit all the whatsapp groups....ni kama vile i wanna block everyone...
Sijui nifanye nini![]()
![]()
...